มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนเราคุยในแชททุกวัน เจอหน้ากลับไม่รู้จะคุยอะไร
คำตอบอื่น
 • เป็นไปได้ว่าเค้าไม่ชอบพิมพ์
  เคยโทรคุยมั้ย บางคนเค้าไม่ชอบพิมพ์ก็มีเยอะเลย
  อาจไม่มีนัยยะอะไร ก็แค่คุยต่อหน้ามันได้ฟิลกว่า
  แต่ดีนะแบบนี้ เพราะคนส่วนใหญ่คุยในแชท ไฟแลป เจอหน้าไม่พูดไรเลย ถ้าเค้าเจอหน้าแล...
 • เราเจอ ในแชทถามวันนี้ ตอบพรุ่งนี้ ส่งข้อความไปยาวมาก ตอบกลับมาคำเดียว ถ้าเราไม่คุยก่อน รอเขาส่งข้อความาคุยก่อน ต้องหายไปเดือนหนึ่งนะ เขาถึงพึ่งรู้สึกทักมา แต่พอเจอกัน พูดไม่หยุดปากเลย คุยเก่งมาก เล่าโน้นเล่านี้เยอะแยะ แต่ในแชท ถามไปไม่เคยตอบนะ คนละคนกับในแชทเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนประนามฮังการีว่าเป็นเนื้อร้ายของ EU และต่อว่าทางตะวันตกว่าไม่มีความสามัคคีและขาดความเป็นหนึ่งเดียวกันในการที่จะช่วยยูเครน เพื่อที่จะต่อสู้กับรัสเซีย ตามรายงานจากหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นของยูเครน Kyiv post เมื่อวันนี้ช่วงเช้าวันนี้ว่า ทางประธานาธิบดี ยูเครน ได้ตำหนิทางตะวันตกว่า ไม่มีความสามัคคี แล้วก็แบ่งแยกกัน โดยเฉพาะเรื่องการสนับสนุนให้ยูเครน ในเรื่องอาวุธเพื่อที่จะให้สามารถต่อสู้กับรัสเซียได้
  อีกหนึ่งผลงานของ iCE Consulting บริษัทในเครือ iiG ในการนำระบบ ERP จาก รูปแบบ On-premise ไปสู่ ระบบ Cloud Platform ให้แก่ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ด้วยเทคโนโลยี Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Built-in สามารถย้ายปริมาณงานและแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีความซับซ้อนและสำคัญต่อธุรกิจเข้าไปไว้ในคลาวด์ สร้างแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานบนคลาวด์รูปแบบใหม่ และช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาว จากการลดภาระด้านการดูแลรักษาระบบ
  ・ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ที่เราทุกคนต่างปรารถนาอยากได้เงินทองมาจับจ่ายใช้สอยเพิ่มเติมอยู่เสมอ ยิ่งมากก็ยิ่งดี จึงไม่แปลกใจที่คนส่วนมากทั้งที่มีงานประจำหรือไม่มีงานทำ ต่างก็พยายามคิดหาทางทำเงินอยู่ตลอดเวลา และหลายคนก็ประสบความสำเร็จ ได้เจอหนทางทำเงินสมใจนึก จากที่ยากจนเมื่อหลายปีก่อน มาตอนนี้ก็รวยจนนับเงินแทบไม่ทัน บางคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิต แต่ปัจจุบันก็มีชีวิตอู้ฟู่อยู่สบายกันก็มี แล้วคุณเคยสงสัยกันบ้างไหม
  “ธรรมนัส”เปิดใจกับรายการ “เนชั่นอินไซด์” ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ลั่นประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการผู้นำที่มาแก้วิกฤติ “พรรคเศรษฐกิจไทย”จะอยู่เคียงข้างประชาชน ตัดสินใจด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ ถาม : มองรัฐบาลอย่างไร ร.อ.ธรรมนัส : ตั้งแต่ผมเป็นรมต.จนมาทำหน้าที่เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ประชาชนเรียกหา ต้องการผู้นำที่มาแก้ปัญหาวิกฤติ
  ดูทั้งหมด