มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทอดด้วยน้ำมันร้อน 🦋
  คำตอบอื่น
  • ตีไข่ใส่ซีอิ๊วขาวพอแล้ว ห้ามใส่อย่างอื่น+ น้ำมันร้อนจัด + หยอดช้าๆให้ตรงดิ่งกลางกระทะ (อย่าโรยร่อนทั่วกระทะ) เหลืองกรอบกลับด้าน เมื่อหลืองกรอบทั้ง 2 ด้าน ตักขึ้นพักสะเด็ดน้ำมันค่ะ
    CatSan
    ต้องลองบ้าง แต่ติดที่นายทำกับข้าว น้ำมันที่เหลือทำไงคะ
   • ใส่มะนาวก็ช่วยได้ค่ะ 😊
     Bird CM
     น่าสนใจ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     SPECIAL: "อย่ายอมแพ้ หรือ ถอยดีกว่า" กางไทม์ไลน์ "อายุรัฐบาล" จับตาท่าที "ประยุทธ์" จะปรับ ครม.รักษาเสถียรภาพรัฐบาล หรือ "ยุบสภา" ปล่อยสภาพเป็น "รัฐบาลเป็ดง่อย" ยังมีเวลา 4 เดือน ก่อนเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจแบบลงมติในเดือน พ.ค. จุดเสี่ยงยุบสภา ขณะที่ "โทนี่" นั่งยิ้มรอลุ้นกลับบ้าน มติพรรคพลังประชารัฐ ให้ขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และ ส.ส.รวม 21 คน เมื่อวันที่ 19 ม.ค.65 แม้ล่าสุดนายสมศักดิ์ พันธ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา ยื่นหนังสือขอถอนตัวจึงอาจทำให้จำนวน ส.ส.ที่จะย้ายไปพรรคการเมืองใหม่กับ ร.อ.ธรรมนัส จะมียอดเหลือ 20 คน และพรรคใหม่ยังอยู่ใต้เงา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ก็ตาม
     ## ถึงคุณผู้ชายทั้งหลาย โควิดอาจทำให้น้องชายของคุณสั้นลง และนั่นเป็นผลระยะยาว ## เราไม่อยากจะสร้างความหวาดหวั่นให้กับท่านชายทั้งหลายแต่อย่างใด แต่ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องบอกข่าวร้ายนี้ให้ทราบจะได้ระวังเจ้าโควิดตัวร้ายเอาไว้ให้ดี เพราะไม่ใช่แค่มีข่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศของอดีตผู้ป่วยโควิด แต่การศึกษาหลายชิ้นได้ตอกย้ำถึงสิ่งที่เกิดขึ้น แถมหมอยังบอกว่าเป็นไปได้ที่ความเสื่อมถอยนี้จะคงอยู่อย่างถาวร
     ข้อดีและข้อเสียสำหรับเอลซัลวาดอร์ ในการเป็นประเทศแรกที่ก้าวสู่ Bitcoin Nation เอลซัลวาดอร์ได้กลายเป็นประเทศแรกในโลกที่ยอมรับ bitcoin เป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย การสร้างวิสัยทัศน์ของประเทศใหม่จากประธานาธิบดี Nayib Bukele ที่หวังว่า bitcoin จะช่วยชาวซัลวาดอร์ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศด้วยค่าคอมมิชชั่นจากเงินที่พวกเขาส่งกลับบ้านที่ถูกลง
     คิดจะคุม NGO รัฐบาลห้ามปอด! นับตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เห็นชอบให้เดินหน้าเสนอร่างพระราชบัญญัติการดำเนินกิจกรรมขององค์การไม่แสวงหากำไร พ.ศ. ….เข้าสู่ที่ประชุมรัฐสภาเพื่อพิจารณาออกมาเป็นกฎหมายบังคับใช้
     ดูทั้งหมด