มีบัญชีอยู่แล้ว?
📌ิเปรี้ยวๆซ่าๆกับ" มะนาวโซดา" ช่วยดีท็อกซ์🍋
เรายังอยู่กับมะนาว จัดได้ว่าน่าจะเป็นนางเอกของเรื่องไปเสียแล้ว เมื่อไปคู่กับเครื่องดื่มชนิดใดก็เห็นจะมีสรรพคุณที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก
วันนี้เลยจะมาช่วยดื่มอีกหนึ่งเมนูที่เมื่อเอามะนาวไปจับคู่ด้วยแล้วจะช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ร่างกายได้ดี นั้นก็คือ "โซดา" ซ่าทุกงานนี่เองค่ะ
🌟วิธีทำก็แสนจะง่าย🍸
- มะนาว 1 ลูก
- โซดาครึ่งขวด
- น้ำผึ้ง 1ช้อนชา
- ตามด้วยเกลือเล็กน้อย
ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน เทใส่แก้วเติมน้ำแข็ง แค่นี้ก็ได้น้ำมะนาวโซดาสุดซ่าแสนอร่อยพร้อมดื่มแล้วค่ะ
🍹ประโยชน์ที่จะได้รับ
ช่วยในการดีท็อกซ์ร่างกาย ผิวพรรณสดใส ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายทำง่ายได้ดีขึ้น และความซาบซ่าของโซดา ทำให้สดชื่น ดับกระหายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
💟 ทำง่ายมีประโยชน์แบบนี้ สาวๆท่านใดกำลังหาเครื่องดื่มระหว่างวันอยู่ล่ะก็ แก้วนี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอีกตัวเลือกหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ
ถ้าชอบความเปรี้ยว ซ่า ที่นำมาฝากกันวันนี้
ก็ฝาก กดไลค์ กดแชร์ และกดติดตามเพื่อจะได้ไม่พลาดความรู้ใหม่ๆที่จะนำมาฝากกัน
ในตอนต่อๆไปด้วยนะคะ
พบกันในบทความต่อไป
ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก
ขอบคุณภาพประกอบสวยๆจาก
- Slow Cooker Recipes & crockpot Recipes -
by Slava Bondarve
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน แบงก์ชาติ ประกาศไม่สนับสนุน การนำ “คริปโท” มาชำระค่าสินค้า เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ และเป็นครั้งแรกที่ธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดเผยแนวทางกำกับดูแลที่ “ชัดเจนมาก” ต่อเรื่องการนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาชำระเงินค่าสินค้าและบริการ ว่าจะสนับสนุนหรือไม่
   ขนมวงแบบไทยๆมาแล้วค่ะ ทำไมโดนัทต้องมีรอสระอู อย่างเดียวล่ะค่ะ ขนมวงของพี่ปูก็มีรอสระอูค่ะ🤭🤭 เรื่องทำกินมันจะไปยากอะไรล่ะค่ะ ใช้วัตถุดิบไม่กี่อย่างเอง ทำง่ายไม่ต้องเตรียมการอะไรเลย นึกอยากปุ๊บทำปั๊บ เป็นสูตรดัดแปลงแต่ต้นทุนแพงขึ้นมานิด😅😅 ไม่ได้ใช้น้ำเปล่านวดแป้งนะคะ ใช้อะไรเอ่ย🤔ไม่บอก หลอกให้ไปดูเอง🤣🤣 แป้งแบบพี่ปู ทอดกินเฉยๆไม่ชุปหน้าน้ำตาล ยังอร่อยเลยจิบอกให้😁😁ออกมาอร่อย สว.ที่บ้านกินกันไม่หยุด จนต้องตีมือกันเลยทีเดียว🤣🤣 ไปทำกันที่ yt เลย😁😁 https://youtube.com/channel/UCHQttIB2fkJJEIaoHt2dS5g
   โลกเสมือนมาแรง คนยอมจ่าย 21 ล้าน ซื้อเรือยอทช์ใน Metaverse เพียง 650,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21 ล้านบาท ก็สามารถซื้อเรือยอทช์สุดหรู ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากแต่นี่ไม่ใช่เรือยอทช์ในโลกจริง แต่เป็น NFT เรือยอทช์ที่มีเฉพาะในโลกเสมือนหรือ Metaverse เท่านั้น
   ศบค. ส่ง SMS ตาม 252 คน จาก 8 ประเทศกลุ่มเสี่ยง รีบตรวจ RT-PCR ฟรี หาโอไมครอน โฆษก ศบค. เผย สั่งห้าม 8 ประเทศกลุ่มเสี่ยงเข้าไทยมีผลวันนี้ ส่วนคนที่เข้ามาต้องกักตัว 14 วัน คนไทยต้องจ่ายเงินเอง ให้กรมควบคุมโรค ส่ง SMS ติดตามกลุ่มเสี่ยงคงค้างในไทย 252 คน มาตรวจ RT-PCR ฟรี
   ดูทั้งหมด