คิดว่าไม่จริงนะ ที่จอดรถทุกวันนี้มีจำกัดด้วย นอกจากตำแหน่งที่สมัครมีที่จอดรถเฉพาะให้
53 รับชม
  คำตอบอื่น (3)
  • จริงครับ เพราะหัวหน้าจะใช้ให้ไปซื้อของตอนเที่ยงได้ แต่เดี๋ยวนี้เราสามารถตอบกลับไปว่า 'ผมมีส่วนลดค่าจัดส่งในสต็อกเยอะครับ' เพื่อทดแทนการไม่มีรถยนต์ส่วนตัวได้ครับ I Guess
   51 รับชม
   • ไม่จริงครับ
    เว้นแต่บางตำแหน่งกำหนดว่าต้องมีรถยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตำแหน่งพนักงานขาย หรืองานที่ต้องเดินทางติดต่อบุคคลภายนอกเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้บริษัทจะจ่ายค่าน้ำมันและค่าเสื่อมสภาพรถในรูปแบบที่ต่างกันไป...
    77 รับชม
    • ถ้าตำแหน่งนั้นๆต้องจำเป็นใช้รถส่วนตัว .ใช่ครับ
     72 รับชม
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      กกท.งานเข้า กสทช. ทวงคืนเงินค่าซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก กสทช. ส่งหนังสือด่วนที่สุดถึง กกท.ทวงเงินคืนค่าสนับสนุนซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จำนวน 600 ล้านบาท หลังกล่องไอพีทีวี "จอดำ" ชั่วคราว
      Projector ยุคใหม่ใช้งานง่าย Projector หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก่าล้าสมัย ทำได้แค่ฉายภาพตามสื่อที่ป้อนเข้าไปเท่านั้น
      รู้จักเทรนด์ The Great Rejuvenation คืนชีวิตใหม่ให้การทำงาน | MM EP.1689 ในปีที่ผ่านมาเราอาจเคยได้ยินเรื่องเทรนด์ การลาออกแบบเงียบๆ อย่าง Quiet Quitting การประท้วงไม่ทำอะไรด้วยการนอนเฉยๆ แบบถ่างผิง (躺平) หรือยอมแพ้ต่อโชคชะตาแบบแนวคิดป่านล่าน (摆烂) แต่ตอนนี้มีเทรนด์ที่แตกต่างและน่าสนใจกว่านั้น อย่าง “The Great Rejuvenation” คืนชีวิตใหม่ให้การทำงาน เมื่อบริษัทหันมาปรับตัวเพิ่มความยืดหยุ่น คืนสมดุล Work-Life Balance ให้แก่ชีวิตพนักงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1689 │ รู้จักเทรนด์ The Great Rejuvenation คืนชีวิตใหม่ให้การทำงาน #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
      8 1/2 EP1350 - ทำยังไงให้ Idea Flow ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Podcast: eighthalf.podbean.com #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
      ดูทั้งหมด