มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าไม่จริงนะ ที่จอดรถทุกวันนี้มีจำกัดด้วย นอกจากตำแหน่งที่สมัครมีที่จอดรถเฉพาะให้
  สัตตานัง กับสังสารวัฎที่ไกลโพ้น
  แล้วก็แย่งกัน รปภ.ปวดหัวทุกที่ เรื่องรถจอดผิดที่^^
  คำตอบอื่น
  • จริงครับ เพราะหัวหน้าจะใช้ให้ไปซื้อของตอนเที่ยงได้ แต่เดี๋ยวนี้เราสามารถตอบกลับไปว่า 'ผมมีส่วนลดค่าจัดส่งในสต็อกเยอะครับ' เพื่อทดแทนการไม่มีรถยนต์ส่วนตัวได้ครับ I Guess
   • ไม่จริงครับ
    เว้นแต่บางตำแหน่งกำหนดว่าต้องมีรถยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตำแหน่งพนักงานขาย หรืองานที่ต้องเดินทางติดต่อบุคคลภายนอกเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้บริษัทจะจ่ายค่าน้ำมันและค่าเสื่อมสภาพรถในรูปแบบที่ต่างกันไป...
    • ถ้าตำแหน่งนั้นๆต้องจำเป็นใช้รถส่วนตัว .ใช่ครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
      ⚠️[BITCOIN]⚠️ Peter Schiff ออกโรงเตือนนักลงทุน Bitcoin ว่าราคาที่ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญนี้ยังไม่ถือว่ารุนแรง ให้รอจน Bitcoin หลุดระดับ 30,000 เหรียญก่อนแล้วทุกคนจะเห็นว่า "การเทขาย" ที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
      ยุบสภา-เลือกตั้ง​ใหม่​ วันนี้ ใคร ได้เปรียบ ฟัง 2 นักวิชาการชื่อดัง เจษฎ์ โทณะวณิก-ยุทธพร อิสรชัย ตอบคำถาม "ยุบสภา-เลือกตั้งใหม่" วันนี้ กลุ่มก๊วนใคร บิ๊กป้อม หรือ บิ๊กตู่ ใครได้เปรียบ-เสียเปรียบมากกว่ากัน
      ความเสี่ยงของ การกระจายความเสี่ยง “อย่าเอาไข่ทั้งหมด ไปใส่ไว้ในตะกร้าใบเดียว” เป็นประโยคเชิงเปรียบเทียบในโลกของการลงทุนที่ว่า ไม่ควรเอาเงินทั้งหมดที่มีไปทุ่มกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพียงอย่างเดียว เพราะถ้าเกิดมีอะไรผิดพลาด เราอาจจะสูญเสียเงินทั้งหมดได้
      ดูทั้งหมด