มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าไม่จริงนะ ที่จอดรถทุกวันนี้มีจำกัดด้วย นอกจากตำแหน่งที่สมัครมีที่จอดรถเฉพาะให้
คำตอบอื่น
 • จริงครับ เพราะหัวหน้าจะใช้ให้ไปซื้อของตอนเที่ยงได้ แต่เดี๋ยวนี้เราสามารถตอบกลับไปว่า 'ผมมีส่วนลดค่าจัดส่งในสต็อกเยอะครับ' เพื่อทดแทนการไม่มีรถยนต์ส่วนตัวได้ครับ I Guess
 • ไม่จริงครับ
  เว้นแต่บางตำแหน่งกำหนดว่าต้องมีรถยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นตำแหน่งพนักงานขาย หรืองานที่ต้องเดินทางติดต่อบุคคลภายนอกเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้บริษัทจะจ่ายค่าน้ำมันและค่าเสื่อมสภาพรถในรูปแบบที่ต่างกันไป...
 • ถ้าตำแหน่งนั้นๆต้องจำเป็นใช้รถส่วนตัว .ใช่ครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  EP 1463 9 สิ่งที่ครอบครัวที่มีความสุขมักจะทำ อยากเป็นครอบครัวที่มีความสุข ลองฟังตอนนี้กันครับว่าเราสามารถทำอะไรที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีภายในครอบครัวเราได้ เผื่อเป็นประโยชน์นะครับ
  สรุป! ประเด็นสำคัญจาก Dow Corning บริษัทผลิตซิลิโคนที่สามารถเปลี่ยนโมเดลธุรกิจ ทำให้แข่งขันในสงครามราคาที่ดุเดือดได้ จนเพิ่มแหล่งรายได้ใหม่ถึง 30% มีข้อคิดอะไรที่เราสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจในไทยได้บ้าง? รับชมฉบับเต็มได้ที่: https://youtu.be/FcdkoB4bbMY
  [UPDATE] - สหรัฐและชาติตะวันตกกำลังเร่งหารือเรื่อง "แบนน้ำมันรัสเซีย" ร่วมกันหากราคาสูงกว่า 60 เหรียญ เพื่อพยายามหาทางกดราคาน้ำมันโลกลง หลังจากที่ราคาน้ำมันโลกได้ปรับตัวลดลงมาอย่างรวดเร็ว เพราะนักลงทุนกังวลเรื่องปัญหาเศรษฐกิจถดถอย (Recession) จนราคาน้ำมันดิบ Brent และ WTI ได้ทยอยปรับตัวลงมาต่ำกว่า 100 เหรียญต่อบาร์เรลแล้วในอาทิตย์นี้ หรือทำสถิติต่ำที่สุดในรอบ 3 เดือน
  ถ้าสูญเสียตัวตนจริงก็ดีน่ะสิ ก็เพราะการมีตัวตนมิใช่หรือที่มันขวางทางนิพพาน
  ดูทั้งหมด