มีบัญชีอยู่แล้ว?
สังคมไร้เงินสดโควิดสอนให้ ผ่านมาไม่รู้กี่รัฐบาลแล้วหมดเงินค่าก่อตั้งสังคมไปเท่าไหร่ก็สร้างเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาไม่ได้โควิดมาทีเดียวใช้กันเป็นเกินครึ่งประเทศเลย
คำตอบอื่น
 • สำหรับนักเรียนนะ ได้นอนอยู่บ้านนานขึ้น จากแต่ก่อนต้องตื่น6โมงเช้าตลอด แต่ตอนนี้8โมงทุกวัน
  CherishLive
  จริงค่ะ ถ้าไม่ต้องทำงาน รู้สึกได้ว่านอนยาวๆ จนจะร่วมร่างกับที่นอนเลย มันอืดไปหมด การมีภาระหน้าที่มันก็ทำให้เรากระฉับกระเฉงได้เช่นกัน 😊 จริงๆคือไฟลนก้... ดูเพิ่มเติม
 • เห็นสัจจะธรรม...ความกลัวของคน ..กลัวตาย..จนอาจเห็นแก่ตัว...พ่อติดแม่ติดเชื้อcovid..ส่วนลูกน้อยวัยไร้เดียงสาไม่ติดเชื้อ...หามีญาติจะเหลวแลไม่..เพราะต่างก็กลัวติด..🙂ก็เข้าใจแหล่ะ..
 • อย่างน้อยก็สอนให้เรารู้ว่า วิกฤตมันมักจะมาเยือนเราโดยไม่ทันตั้งตัวได้เสมอ จะได้ไม่ประมาทในการใช้เงิน และใช้ชีวิต
  3
 • คนรวยคนจนตก อยู่ในสภาวะเศรษฐกิจเดียวกัน!!
 • ทุกสิ่งทุกอยากมีข้อดีข้อเสียเสมอ แม้แต่วิกฤต COVID-19 เองก็หนี้ไม่พ้นความจริงข้อนี้ อนึ่งต้องพึงตระหนักไว้ว่าข้อดีข้อเสีย ประโยชน์โทษ สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นข้อคิดเห็น มีความเป็นปัจเจก ถูกไตร่ตรอง ตัดสิน และแขวนป้ายจากประสบการณ์เฉพาะบุคคล ข้อดีสำหรับคนหนึ่งอาจเป็นข้อเสียสำหรับอีกคนหนึ่งก็ได้เช่นกัน...
 • ผมได้มีโอกาสปรับ mindset ในเรื่องธุรกิจใหม่ และพัฒนาศักยภาพของตัวเองในทุกๆงานที่ต้องทำครับ
 • ไม่รู้ว่าข้อดีไหม สำหรับผมคือสวรรค์ของ introvert เลยอะ 555
  ชาติยักษ์
  ใช่เลยๆๆๆๆ
 • คล้ายหลายๆคนเลยค่ะ
  ไม่ต้องฝ่าฟันรถติดมหาโหด ยิ่งช่วงฝนตก พายุเข้า นึกย้อนไปแล้วทำให้รู้ว่า โควิดก็ดี เป็นเหมือนธรรมชาติพยายามหาสมดุลของมันเอง...
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  ชอบประโยค ไปทำงานที่เรารักกันค่ะ เราเองก็ใช้ประโยคนี้ ในการปลุกตัวเองให้ลุกไปทำงาน 😀
 • 1. รู้สึกว่ารถติดน้อยลง เพราะคนส่วนใหญ่ WFH
  2. การที่มี WFH ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปทำงาน ไม่ต้องตื่นเช้า กลับบ้านค่ำๆ
  3. ได้อยู่กับครอบครัวมากขึ้น
 • ไม่ต้องพบปะสังสรรค์​ ได้อยู่เงียบๆ สงบๆ ไม่ต้องใส่หน้ากากบ่อยๆ เมื่อย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังไม่เคยมีนักเตะชาวเอเชียคนไหนเลย ที่สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวสูงสุดของฟุตบอล 5 ลีกใหญ่สุดของยุโรป (พรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา และ ลีก เอิง) มาครองได้เลยแม้แต่คนเดียว ปีกทีมชาติอิหร่านอย่าง อาลีเรซ่า จาฮานบัคช์ อาจเคยได้ดาวซัลโวของ เอเรดิวิชี่ ลีกของเนเธอร์แลนด์ จากผลงานยิงไป 21 ประตูให้ อาแซ่ด อัลค์มาร์ ในฤดูกาล 2017-18 แต่นั่นก็ยังถือว่าอยู่นอกกลุ่ม 5 ลีกระดับท็อปอยู่ดี
  "ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี" เปิดผลงานไตรมาส 1/65 รายได้พุ่งแตะ 538.65 ล้านบาท เร่งสปีดบุกเบิกพื้นที่ใหม่ รองรับการขยายพื้นที่วางตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ดันธุรกิจโตต่อเนื่องตั้งเป้า 17,000 เครื่อง ตอบโจทย์ผู้บริโภคภายใต้บริบทชีวิตวิถีใหม่ ดันธุรกิจปี 65 เติบโตตามเป้า
  “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” กษัตริย์ที่ได้ชื่อว่ามีพระวรกาย “เหม็น” ที่สุดในประวัติศาสตร์ “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” ได้ชื่อว่าเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  ดูทั้งหมด