มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้บริการที่ปรึกษา ธุรกิจแเฟรนไชส์ ชามิงโก้ พร้อมขยายสาขาทั่วประเทศ!
อ.สุภัค หมื่นนิกร วิทยากรและที่ปรึกษาทางธุรกิจ จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ให้คำปรึกษาและข้อแนะนำกับแฟรนไชส์ชามิงโก้ ร้านชานมไข่มุกสไตล์คาเฟ่ ในบรรยากาศบาหลี ปัจจุบันถือเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตที่มีสาขาทั่วประเทศกว่า 100 แห่ง และเตรียมความพร้อม ขยายสาขาเพิ่มอีกเท่าตัวในอนาคต https://bit.ly/3przfI4
 
ที่มา : ThaiFranchiseCenter
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (พระเจ้าจะช่วยเราให้เกิดผลดี) วันที่ 20 ตุลาคม 2021 โรม8: 28 เรา​รู้​ว่า ​พระ​เจ้า​ทรง​ช่วย​คน​ที่​รัก​พระ​องค์​ให้​เกิดผล​อัน​ดี​ใน​ทุก​สิ่ง คือ​คน​ทั้ง​ปวง​ที่​พระ​องค์​ได้​ทรง​เรียก​ตาม​พระ​ประสงค์​ของ​พระ​องค์
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   สรุปหนังสือ 𝙇𝙄𝙈𝙄𝙏𝙇𝙀𝙎𝙎 #8_เทคนิคเรียนรู้เร็วอย่างก้าวกระโดด !! 1. อ่านให้เร็วขึ้น วิธีที่ทำให้อ่านเร็วขึ้นที่สำคัญมากที่สุดคือ “ต้องไม่ออกเสียงในหัวขณะอ่าน” สังเกตเมื่อเราอ่านทีละคำ จะมีเหมือนเสียงตัวเองพูดให้ตัวเองได้ยินอยู่ในหัว จุดนี้นี่แหละทำให้เราอ่านได้ช้า
   ดูทั้งหมด