มีบัญชีอยู่แล้ว?
📢รับสมัครนายหน้าโปรโมทแอพ Shop Genix
ยุค 5G ทำงานที่ไหนก็ได้ ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว
✅สมัครฟรี
✅ช้อปปิ้งได้เงินคืน
✅จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเน็ต ค่าโทร ได้เงินคืน
✅ไม่ต้องชวนใครมาขายของ
✅รายได้ไม่มีขีดจำกัด
✅ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องกังวลว่าทำไม่ได้
✅มีระบบสอนงานให้ มีแชร์วิธีการทำงานทุกวัน
✅จะทำงานประจำ ข้าราชการ แม่บ้าน ว่างงาน หรือกำลังเรียนอยู่ก็ทำได้
📲สนใจเป็นนายหน้าออนไลน์ ดาวน์โหลดแอพแล้ว ทักแชทอินบ็อก หรือไลน์มาเลย จะพาเข้ากลุ่มสอนงาน Line : คลิก https://line.me/ti/p/VkXOdM39ua
📌ดาวน์โหลดแอพฟรี !! คลิก-> 👉https://bit.ly/3a4kbHt
ℹคลิปแนะนำวิธีการติดตั้ง -> https://youtu.be/R0uOhS1wf2Q
👍คลิปเป็นนายหน้าออนไลน์กับ Shopgenix ดีอย่างไร ? -> https://www.youtube.com/watch?v=U8UavOvud54
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วางใจยังไม่ได้ ติดเชื้อเข้าข่าย(ATK)เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง แม้ติดเชื้อยืนยัน(PCR)จะทรงตัว สถานการณ์โควิดระลอกที่ 4 ของประเทศไทย ซึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 โดยมีไวรัสเดลต้าและโอมิครอนเป็นสายพันธุ์ร่วมในช่วงแรก จนปัจจุบันไวรัสโอมิครอนเป็นสายพันธุ์หลักแล้วนั้น
   ดีแทคเตือนภัย❗❗ อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ดีแทค ร่วมกับ กสทช. เตือนภัย❗️❗อย่าหลงเชื่อแก๊ง Call Center ที่โทรมาแอบอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานต่างๆ หลอกลวงให้โอนเงิน📱 โปรดระมัดระวังการโจรกรรมออนไลน์ที่สามารถเกิดได้หลายรูปแบบในปัจจุบัน
   COVID-19: โควิดกทม. พุ่งสูงสุดในรอบหลายสัปดาห์ ด้านกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ คาด ภายในปลายเดือนนี้ โอมิครอนจะครองประเทศ ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 รายงานสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 วันนี้ (21 ม.ค. 65) พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 8,640 ราย เสียชีวิต 13 ราย พื้นที่ที่พบผู้ติดเชื้อสูงสุดคือกรุงเทพมหานคร 1,630 ราย ตามด้วยสมุทรปราการ 700 ราย ชลบุรี 482 ราย นนทบุรี 469 ราย และภูเก็ต 377 ราย
   Keep Me Busy 97: ลองตื่นก่อนโลกตื่น คุณคือคนนึงที่เวลาตั้งใจจะลงมือทำอะไรใหม่ ๆ สักอย่าง อยากเปลี่ยนแปลง หรืออยากพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น แต่แผนการมักจะถูกล้มเลิกไปกลางคัน ด้วยคำฮิตติดปากที่ว่า "ไม่มีเวลา" หรือเปล่าคะ ถ้าใช่ Keep Me Busy ep.97 นี้เหมาะกับคุณค่ะ เราขอชวนคุณผู้ฟังมาเป็นผู้กำหนดเวลาอันแสนมีค่าด้วยตัวเราเอง และทำให้เรามีเวลากับสิ่งที่เราอยากทำ ผ่านหนังสือ "สิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น เมื่อฉันลองตื่นก่อนโลก" พออ่านจบแล้วตื่นเต้นมาก มีพลังขึ้นมากและเกิดแรงบันดาลใจขั้นสุด เลยอยากบอกเล่าให้คุณผู้ฟังที่รักได้ฟังกันใน ep. นี้ค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลย
   ดูทั้งหมด