มีบัญชีอยู่แล้ว?
อีก 10ปีข้่างหน้า เมื่อย้อนมาดูสิ่งที่โพสในวันนี้ เราจะรู้สึกว่าตัวเราเอง.. ปัญญาอ่อน​
ต้องเสียเวลามานั่งลบ แถมถ้าโดนแฮค ก็เครียด ถ้าไม่ต้องโพสอะไรก็ไม่ต้องกังวลวุ่นวายมากนัก
  คำตอบอื่น
  • สามารถทำได้ เป็นเรื่องของสิทธิเสรีภาพค่ะ
   ถ้าคนโพสต์เค้ากล้าเปิดเผยทุกอย่างก็เรื่องของเค้า สิ่งสำคัญที่สุดมี 2 เรื่องที่ควรตระหนัก คือ...
   • ถ้าคุณไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ก็ทำไปเถอะครับ แต่ถ้าคุณแสดงตัวตน คุณก็ต้องรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของคุณให้ได้นะครับ ทั้งติชม ด่าว่าสารพัด
    ถ้าเป็นเรื่องทั่วไปที่ไม่ใช่ความลับของคุณ มันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใช่ ผมไม่แนะนำให้ทำครับ เพราะมันอันตรายแน่ครับ...
    • Social media เหมือนดาบสองคม แบ่งออกเป็นสามฝ่าย 1. เห็นพ้องด้วย มองในแง่ดี 2. ไม่เห็นด้วย มองในแง่ลบ มาพร้อมกับคำติเตียน 3. อ่านผ่านๆ ไม่ออกความเห็น
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      อัตราการเกิดของไทยปี 2564 มีตัวเลขต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์!! โดยปี 2564 ตัวเลขการเกิดของเด็กไทยเหลือเพียงประมาณ 540,000 คนต่อปี
      📌ปักหมุด ~ 😃ซีรีย์ชุด ของขวัญปีใหม่ 2022 - [Part 3/10]🎈~ {🥳[Happy New Year 2022]🥳} [🎁GIFT OF HAPPINESS - PART 3/10🎁] ((o)) หลายท่านอาจยังสงสัย หมายความว่าอย่างไร ที่บอกให้ธุรกิจต้อง Be Yourself? แท้จริงแล้ว Be Yourself คือ foundation ของธุรกิจ
      ชายคนนี้เปิดบาร์ ไม่มีที่ตั้ง ไม่มีเมนู แต่มีลูกค้าทุกวัน! วันก่อนดูสารคดี “Midnight Asia” ใน Netflix ค่ะ ดูตอนแรกก็ชอบเลย (ไว้จะมาเล่าเรื่อยๆ ค่ะ) มีโอกาสได้รู้จัก Shotaro Kamijo ชายหนุ่มมาดเท่ ผมยาว หน้าตาเข้มสไตล์ญี่ปุ่น
      และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
      ดูทั้งหมด