มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใช่ค่ะถ้าเราไม่คาดหวังเราก็จะไม่ผิดหวัง แต่ว่าการคาดหวังมันไม่ผิดนะคะเพียงแต่เราต้องรู้จักยอมรับและปล่อยวางให้ได้เมื่อเวลาผิดหวัง แต่ถ้าเราสมหวังก็คงจะเป็นเรื่องที่มีความสุขมากๆเลยทีเดียว ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ♡
  คำตอบอื่น
  • คาดหวังว่าจะไม่ผิดหวัง เมื่อไม่คาดหวัง
   มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่เราต้องการ เมื่อมันเกิดขึ้นแล้วก็อยู่ที่ว่าเรายอมรับได้หรือไม่ "ความผิดหวัง" "ความล้มเหลว" "ความผิดพลาด" และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนเป็นเรื่องปกติในชีวิต
    ❤ความทรงจำสีจางๆ❤
    ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ🥰
   • คาดหวังได้ค่ะ เพื่อสร้างกำลังใจ แต่ต้องรู้จักวางมันลง ไม่แบกเอาไว้ แล้วใส่ใจทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด
     ❤ความทรงจำสีจางๆ❤
     ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆค่ะ🥰
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
     เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
     "คริปโทฯ" ฉีกกฎโลกเดิม เมื่อผู้เล่น “ระดับโลก” อย่าง “Binance” แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทฯ ที่มีมาร์เก็ตแชร์มากที่สุดในโลก เข้ามาผนึกกำลังกับบิ๊กคอร์ปใหญ่ของไทยอย่าง ‘กัลฟ์’ ทำให้คาดการณ์ได้ว่า ธุรกิจคริปโทฯ ในไทยกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าสู่การแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น
     5 ความแตกต่างของพนักงานขั้นเทพ ช่วงนี้ผมกำลังอ่านหนังสือ Impact Players ของ Liz Wiseman
     ดูทั้งหมด