มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเป็น "ไก่ทอด" ต้อง KFC ค่ะ แต่เดี๋ยวนี้เริ่มปันใจไปให้ "เท็กซัส" บ้าง
ส่วน "เฟรนฟายด์" ต้อง แมคโดนัล ค่ะ
SomTL
ไม่เคยกินไก่เท็กซัสเลยค่ะ ไว้มีโอกาสต้องลองบ้างแล้ว ส่วนเฟรชฟรายเห็นด้วยเลยค่ะ ของแมคกรอบอร่อยกว่า 🤤
คำตอบอื่น
 • ชอบร้านรถเข็น"ไก่ทอดหาดใหญ่"ครับ วันไหนเราช็อตก็ซื้อหนังไก่ทอด ห่อละ20บาท
  SomTL
  จริงที่สุดค่ะ ไก่ทอดหาดใหญ่ อร่อยชนะเลิศ มีหอมทอดด้วย หนังกรอบ เนื้อในนุ่มๆไม่แห้ง แถวบ้านหากินยาก คนขายมาบ้างไม่บ้างค่ะตามอารมณ์คนขายดี 🥲ใครช่วยมาขา... ดูเพิ่มเติม
 • ชอบรสชาติ KFC มากกว่าครับ
  SomTL
  พอลองกินไก่รสดั้งเดิมรู้สึกคล้ายๆกันค่ะ เคเอฟซีชอบไก่วิงแซ่บ แมคเพิ่งลองกินน่องไก่สไปซี่อร่อยดี แต่ถ้าไม่ใช่น่องก็แยกไม่ออกเลยค่ะ
 • ชอบของ KFC ครับ ส่วนเหตุผลนี่ คงเพราะการทอดมั่งครับ
  SomTL
  ชอบกินไก่วิงแซ่บเคเอฟซีเหมือนกันเลยค่ะ แต่เพิ่งค้นพบว่าแมค น่องไก่ทอดสไปซี่อร่อย น่องอวบเต็มคำดีค่ะ 😛🤤🤤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชวนเรียนรู้อีกหนึ่งแง่มุมของ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” บทเรียนราคาแพง ที่เกิดขึ้นจากการท้าทาย “ทฤษฎีสามเป็นไปไม่ได้” (Impossible Trinity) ครบรอบ 25 ปี เหตุการณ์ “ลอยตัวค่าเงินบาท” 2 กรกฎาคม 2540 ซึ่งนำไปสู่ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย
  ตัวแทนทีมงานด้านความยั่งยืน Sappe ลงพื้นที่แบ่งปันความรู้การทำสบู่เหลวผสมว่านหางจระเข้ ให้กับชาวบ้าน กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ลำลูกกา ปทุมธานี เพื่อเพิ่มมูลค่าว่านหางจระเข้ที่เป็นพืชในท้องถิ่น ส่งเสริมการสร้างอาชีพให้ชาวบ้านในชุมชน โดยมีชาวบ้านให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการราว 40 ครัวเรือน
  มหากาพย์สัญญาของโม ซาลาห์อันยาวนาน 1 ปีเต็ม ในที่สุดก็สิ้นสุดลงเสียที เรื่องราวพลิกผันขึ้นลงจนคาดเดาไม่ได้ แต่คำตอบตอนจบคือ Salah Stays เขาอยู่กับทีมต่อไปอีก 3 ปี ทำไมการเจรจาทุกอย่างถึงช้านัก ปัญหาคืออะไร เราจะไปไล่เรียงไทม์ไลน์กันตั้งแต่แรก จะเห็นภาพทุกอย่างที่ชัดเจนมากขึ้นเลยทีเดียว 1) ลิเวอร์พูล ในยุคเจอร์เก้น คล็อปป์ ได้รับบทเรียนสำคัญมาแล้ว 2 ครั้ง เรื่องการปล่อยให้นักเตะหมดสัญญาจนต้องเสียไปฟรีๆ แบบไม่มีค่าตัว คือเคสของเอ็มเร่ ชาน และ จินี่ ไวจ์นัลดุม ดังนั้นจึงมีแนวคิดว่า ถ้านักเตะคนไหนเหลือสัญญาอีกแค่ 1 ปี จะชิงขายไปก่อนเลย เพื่อทำเงินให้สโมสรสัก 1 ก้อน
  #ปูตินจัดหนักสั่งยึดบ่อน้ำมันSakhalin-2 #เตรียมยึดทรัพย์บริษัทน้ำมันต่างชาติ วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซียยังคงเดินหน้าสวนหมัดสุดกำลัง กับชาติตะวันตกที่พยายามกดดันรัสเซียด้วยสงครามเศรษฐกิจ และการคว่ำบาตร จากเหตุกรณีข้อพิพาทรัสเซีย-ยูเครน
  ดูทั้งหมด