มีบัญชีอยู่แล้ว?
สมควรครับ ถ้าข้อมูลเหล่านั้นเป็นข้อมูลที่เกี่ยวกับโลกอีกใบจริงๆ I Guess
  คำตอบอื่น
  • อีก 10ปีข้่างหน้า เมื่อย้อนมาดูสิ่งที่โพสในวันนี้ เราจะรู้สึกว่าตัวเราเอง.. ปัญญาอ่อน​
   ต้องเสียเวลามานั่งลบ แถมถ้าโดนแฮค ก็เครียด ถ้าไม่ต้องโพสอะไรก็ไม่ต้องกังวลวุ่นวายมากนัก
   • สามารถทำได้ เป็นเรื่องของสิทธิเสรีภาพค่ะ
    ถ้าคนโพสต์เค้ากล้าเปิดเผยทุกอย่างก็เรื่องของเค้า สิ่งสำคัญที่สุดมี 2 เรื่องที่ควรตระหนัก คือ...
    • ถ้าคุณไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง ก็ทำไปเถอะครับ แต่ถ้าคุณแสดงตัวตน คุณก็ต้องรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของคุณให้ได้นะครับ ทั้งติชม ด่าว่าสารพัด
     ถ้าเป็นเรื่องทั่วไปที่ไม่ใช่ความลับของคุณ มันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าใช่ ผมไม่แนะนำให้ทำครับ เพราะมันอันตรายแน่ครับ...
     • Social media เหมือนดาบสองคม แบ่งออกเป็นสามฝ่าย 1. เห็นพ้องด้วย มองในแง่ดี 2. ไม่เห็นด้วย มองในแง่ลบ มาพร้อมกับคำติเตียน 3. อ่านผ่านๆ ไม่ออกความเห็น
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไม คนวัย 30-40 รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ⁉️ ผลสำรวจชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลาเป็นวัยรุ่นนั้นยาวนานขึ้น วัยรุ่นอาจไม่จำกัดอยู่ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี อีกต่อไป สมัยนี้ 30-40 ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่เลย
       ด่วน ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ไม่ให้นำคริปโท มาชำระค่าสินค้า ล่าสุด มีหลักเกณฑ์ที่ได้รับมติเห็นชอบจากคณะกรรมการ ก.ล.ต. ว่าผู้ประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ต้องไม่ดำเนินการสนับสนุนหรือส่งเสริมให้เกิดการนำ สินทรัพย์ดิจิทัล มาใช้เป็นตัวกลางในการชำระเงิน ซึ่งรวมถึงการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
       เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
       “ตรุษจีน" กับสิ่งที่คนจีนรุ่นใหม่ “ไม่อยากเจอ” ในวันรวมญาติ อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วัน “ตรุษจีน 2565” หรือ “ปีใหม่จีน” กันแล้ว ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยในปฏิทินจันทรคติจีนเป็นวันแรกเดือนแรกของปี
       ดูทั้งหมด