มีบัญชีอยู่แล้ว?
ห่างหายกันไปนานมาก วันนี้มารีวิวเรื่อง The king affection บอกเลยว่าเรื่องนี้ นางเอกหล่อมาก 555
เรื่องย่อ เมื่อเเฝดหญิงต้องมาสวมบทบาทเป็นองค์รัชทายาทที่เป็นฝาเเฝดพี่ชาย เธอนั้นจะปกปิดความลับได้ไหม เเล้วจะทำยังไงให้มีชีวิตรอดจากการโดนลอบสังหาร
.
.
บอกเลยนะเรื่องนี้ถือว่าดีงามมาก เป็นอะไรดีสนุกมาก เราชอบ ตอนที่ ดังอี(เเฝดหญิงที่ปลอบตัวเป็นองค์รัชทายาท) หญิงธนูใส่ อาจารย์ของตนเอง คือเเบบหล่อใจละลายมาก็เเม่
.
.
เเต่ขอบอกก่อนเลยนะ มันเเอบมีเงื่อนงำนิดนึง คือ องค์รักษ์ ขององค์รัชทายาท เป็นใครกันเเน่ อาจจะเป็นเเฝดพี่ หรือป่าวนะ มาปกป้องน้อง อะหรายกันเนี่ย~~~ 555
https://www.kpopmap.com/here-how-netizens
สิ่งหนึ่งในเรื่องนี้คือ พระราชา อยากจะถามหน่อยว่าเคยรักลูกตนเองบ้างไหม? หรือเเค่ว่ารักเเต่ไม่เเสดงออก
 
อีเเม่เลี้ยงก็เเอบร้ายไม่ใช่ย่อยนะ มีตอนหนึ่ง ที่องค์รัชทายาทถูกลอบสังหาร เเม่เลี้ยงเเอบมียิ้ม 😏 ยิ้มเเบบนี้
น่าสงสารองค์รัชทายาทมาก ที่เติบโตมาโดยไม่ได้รับความรักจากผู้เป็นพ่อ อีกทั้งยังโดนสังลอบสังหารอีก ผู้เป็นเเม่กับเเฝดพี่ก็ต้องตาย โครตน่าสงสาร
.
.
.
สามารถดูได้ที่: Netflix
เเนว: ประวัติศาสตร์/โรเเมนติก/ดราม่า/

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
แอดมินเพจภาษาญี่ปุ่นหัดเดิน
พึ่งดูจบไปตอนเดียว เดี๋ยวกลับไปดูต่อ😂
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  รวมแบรนด์ที่ ขายสินค้าราคาย่อมเยา แต่รายได้ไม่ธรรมดา
  SAPPE แรงไม่หยุด โชว์ผลงาน Q2/65 ทำ All Time High ยอดขายและกำไรสูงสุดในประวัติการณ์ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 เดินเกมส์ 10,000 ล้านภายในปี 2569 ‘บมจ. เซ็ปเป้’ หรือ SAPPE โชว์ผลการดำเนินงานไตรมาส 2/2565 ทำนิวไฮอีกครั้ง ซึ่งนับเป็นการทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ (All Time High) ต่อเนื่องติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 กวาดกำไรสุทธิ 167.3 ล้านบาท เป็นผลจากการทำตลาดต่างประเทศจนเป็นกระแสโด่งดัง โดยเฉพาะในยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง เติบโตสวนวิกฤตต่างๆ ที่เผชิญอยู่ทั่วโลก เดินเกมส์รุกสู่เป้าหมาย Global Brand มีรายได้ Triple Growth แตะ 10,000 ล้านบาท ภายใน 5 ปีอย่างแข็งแกร่ง
  วิกฤตเมียนมาเบี้ยวหนี้ เศรษฐกิจล้ม การเมืองล่ม . วิกฤตความขัดแย้ง การใช้ความรุนแรงต่อประชาชน และการหมดความสามารถในการชำระหนี้ ส่งผลให้สถานการณ์ของเมียนมาเลวร้ายลงเรื่อยๆ คำถามคือ เมื่อประเทศเพื่อนบ้านร่วมภูมิภาคเกิดปัญหา ธุรกิจไทยที่ไปลงทุนในประเทศดังกล่าวจะเผชิญผลกระทบอะไรบ้าง . The Secret Sauce เอพิโสดนี้ ฉายภาพถึงสังคมและเศรษฐกิจเมียนมา รวมถึงชีวิตในปัจจุบันของผู้คนที่นั่น พร้อมแนวโน้มที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจไทยรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวได้ทันท่วงที
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  ดูทั้งหมด