มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงเป็นการที่เวลาเราเห็นเค้ายิ้มเห็นเค้ามีความสุขก็พลอยมีความสุขไปกับเค้า
  คำตอบอื่น
  • ความรัก คือ การเสียสละ เปรียบดังศอพระศิวะ
   • รักคือความสุขค่ะ ถ้ารักใครแล้วทุกข์นั่นไม่ใช่ความรัก รักคือความคิดดีๆที่เราส่งต่อให้คนอื่น โดยไม่ได้หวังผลอะไร แต่ถ้าความรักที่เราส่งไปเค้าไม่เห็นค่า ก้อเก็บความรู้สึกนั้นมารักตัวเอง ครอบครัวค่ะ โลกนี้มีคนให้เรารักอีกเยอะค่ะ
    • รักก็คือรัก หลงก็คือหลง .. 😆
     • ความรักไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แต่ความรักคือสิ่งที่สวยงาม หวานไปบ้างขมไปบ้าง
      • อยู่ด้วยเเล้วรู้สึกโอเค​ สบายใจ​ ไม่อึดอัด
       • หมายถึงสิ่งที่ทำให้มีความสุข แต่น้อยกว่าเบคอนครับ I Guess
        • ของผมจะมีทั้ง กับครอบครัว กับคนรัก กับมิมิตรสหาย สิ่งที่พวกเขามี้หมือนกันคือยามสุขคือสุขเต็มที่เวลาอยู่ร่วมกัน ใช้ชีวิตร่วมกัน
         ส่วนในด้านทุกข์ที่น่ากลัวที่สุด ทั้งเหตุการณ์ด้านความอึดอัดใจที่คนทั่วๆไปมิอาจเข้าใจได้ มิอาจรับได้ แม้เเต่มุมมองอันดำมืด แต่ทว่าที่ว่ามาผ่านไปได้ง่ายขึ้นเมื่อม...
         • หมายถึง แม้ว่าตายจากกันยังคงคิดถึงตลอดเวลา
           ตามมา แลดูใจ
           คำว่ารัก ตอนนี้ตามมารู้แล้วว่ามันยิ่งใหญ่แค่ไหน ตามมาเพิ่งมีความรักครั้งใหญ่ในชีวิต ได้เฝ้าดูความรักเจริญเติบโต และดูพัฒนาการของความรัก มันเติบโตได้เร... ดูเพิ่มเติม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           สรุปหนังสือ "งานประจำสอนทำธุรกิจ" เทคนิคดึงดูดความรู้จากงานประจำให้ได้สูงสุด ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ ผู้เขียน: นาฟิส อิสลาม เจ้าของเพจสมองไหล สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ PaPang ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
           เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
           คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
           ร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ถูกชายชาวอเมริกันอาละวาดทำลายข้าวของ ไม่พอยังยืนฉี่กลางร้าน ‼️ เหตุเพราะเข้าไปขอเงินลูกค้าในร้านแล้วถูกพนักงานเชิญออก //มีลิงค์คลิปใต้บทความ
           ดูทั้งหมด