มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมขอตอบในส่วนของผู้ชายนะครับ และผมมีครอบครัวแล้ว
ส่วนใหญ่ถ้าผู้ชายบอกคุณอย่างนี้ แสดงว่าเขายังไม่พร้อมจะมีครอบครัวแบบจริงจังครับ ยังอยากมีเวลาของตัวเองได้ทำอะไรแบบที่ไม่ต้องมีแฟนอยู่ด้วย แต่ถ้าคุณผู้หญิงที่ตั้งคำถามนี้เป็นคนที่ติดแฟนต้องมีแฟนอยู่ด้วยตลอด อันนี้ก็ไปโทษคุณผู้ชายไม่ได้นะครับเพราะบางทีเขาก็อาจอยากอยู่กับตัวเองบ้างแค่ในบางครั้ง
แต่สุดท้ายเมื่ิอถึงเวลาอันควรในการที่จะสร้างครอบครัวร่วมกัน คุณทั้งคู่ก็ต้องปรับตัวเข้าหากันยอมรับในข้อดีและข้อเสียของกันและกันให้ได้ มีปัญหาอะไรให้เปิดอกคุยกัน แล้วความรักของคุณทั้งคู่จะไปได้ตลอดรอดฝั่งครับ
คิดได้ก็สร้างได้ทุกเรื่อง
อันที่จริงเห็นด้วยกับคำตอบนะคะ ขอบคุณมากสำหรับคำตอบ ขอรับไว้เพื่อเป็นเคสตัวอย่างเลยนะคะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" เล็งเก็บค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย คาดไม่เกิน 59 บาท "ชัชชาติ" จ่อเก็บค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วง "ห้าแยกลาดพร้าว-คูคต" และ "แบริ่ง-สมุทรปราการ" ไม่เกิน 59 บาท คาดได้ข้อสรุปเดือน ก.ค.นี้
  ไม่ต้องฝ่าฝนออกไปส่งของ บริการ Pickup request ช่วยได้ 🚚🌨 เรียกรถเข้ารับพัสดุฟรี! ไม่มีขั้นต่ำ ผ่านทาง Call Center 1217 และแอปพลิเคชัน
  [BREAKING] - รัสเซียยิงมิสไซล์โจมตีห้างในยูเครนที่มีประชาชนเดินอยู่กว่า 1,000 คน ! จนเกิดไปลุกท่วมไปทั่วและยังไม่ทราบจำนวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต สงครามรัสเซีย-ยูเครน ดูเหมือนจะตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ
  เรื่องตลกที่ Xi ไม่ขำ เมื่อเป้าหมายต่อไปของรัฐบาลจีนคืออุตสาหกรรมด้านความบันเทิง ในปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บัญชีทางการของบริษัท NetEase ของเกม “Diablo Immortal” บน Weibo บริการที่คล้าย Twitter ของจีน โพสต์คำถามที่มีการโต้เถียงกันในโลกออนไลน์อย่างร้อนแรงว่า “ทำไมหมียังไม่ก้าวลงมา”
  ดูทั้งหมด