1.เคยค่ะ ทุกวันนี้ก็โสด
2.ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขค่ะ ทำในสิ่งที่อยากทำโดย ไปเที่ยวคนเดียวก็คล่องตัว แถมไปง่าย
3.ไม่เคยโทษตัวเองว่าโสดค่ะ
96 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ไม่รู้จะโทษอะไรตัวเองดี 5555 คิดว่าเป็นวิถีชีวิตอีกทางหนึ่งเท่านั้น ซึ่งไม่มีอะไรถูก อะไรผิด คือชีวิตมีอะไรให้ทำเยอะแยะ มีมุมอื่นๆให้มองเห็น เราก็มองแต่สิ่งที่เรามี สิ่งที่เราไม่มีเหมือนคนอื่นก็ไม่ได้คิดว่าขาดนะ เพราะเราพอใจกับชีวิตความเป็นอยู่แบบนี้ด้วยมั้ง เมื่อเราสามารถมีความส...
   145 รับชม
   • เพื่อนกัน
    92 รับชม
    • เคยค่ะ แต่ไม่เสัยเวลาโทษตัวเองนะ เราพัฒนาจาก ก่อนโสด แล้วก็พัฒนาตัวเองทุกด้าน เมื่อถึงเวลาคนดีๆ ที่คู่ควร จะเข้ามาเอง ช่วงโสดก็ใช้ชีวิตทำอะไรที่เราอยากทำไปเลยค่ะ อย่าเพิ่งรีบ เพราะยิ่งรีบมันยิ่งพลาด อย่าเอาแต่ถามตัวเองว่าทำไม แต่เอาเวลามาสร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง แล้วธรรมชาติจะดึง...
     145 รับชม
     • โสดมานานค่ะ​ แต่ไม่ได้​โทษ​ตัวเอง​แค่รู้สึก​ว่า​เราคงต้องการเวลามั้ง​ เราอาจยังไม่เจอคนที่เราอยากอยู่ด้วยอยากดูแลไปตลอดชีวิต​หรือถ้าไม่เจอจริงๆการดูแลตัวเองกับคนรอบข้าง​ก็ไม่ได้​แย่นะคะ​😊😊
      126 รับชม
      • โสดมาตั้งแต่เกิด จนตอนนี้ก็ยังโสดอยู่ค่ะ555 เราไม่เคยโทษตัวเองเลย มีความสุขมากด้วย ยิ่งสังคมสมัยนี้ค่อนข้างน่ากลัว คนไม่น่าไว้ใจเยอะ ถ้าเจอคนดีก็ดีไป แต่ถ้าเจอไม่ดี อยู่คนเดียวดีกว่าค่ะ😆
       162 รับชม
       • เรียกว่าโสดจนเป็นตำนานดีกว่า555
        107 รับชม
        • โทษตัวเองทำไมอ่ะ อยู่คนเดียวสบายดี ดีกว่าตอนมีใครอีก (ถ้ามีเพื่อนนะ)
         139 รับชม
         • การโสดแต่ชีวิตปกติสุขดี กับการมีคู่แล้วปวดหัว นี่คือสิ่งที่ผู้คนกำลังเผชิญ
          ..แต่จริงๆแล้ว ต้องถามตัวเองครับว่าชอบแบบไหน
          เนื้อคู่เดี่ยวก็เข้ามาเองครับ คุณแค่เตรียมความพร้อมให้ตัวเอง สุขภาพ กา...
          660 รับชม
          • อยู่คนเดียวจนเป็นปกติเเล้วนะ​ ถ้าเบื่อๆก็อ่านหนังสือ​ ไม่ก็หาอะไรทำไปเรื่อยๆ​ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ
           156 รับชม
           • โทษตัวเองครับ แต่สุดท้ายแล้วผมก็คิดได้ว่ามันไม่ใช่ความผิดของผม ที่ดูดีเกินไปเกินกว่าคนทั่วไปจะรับได้ พวกเขาเลยไม่กล้าเข้ามาในชีวิตผม I Guess
            178 รับชม
             Happiness is here and now
             จริงค่ะ อาจเป็นเพราะเราเป็นคนหนึ่งที่หายาก ก็เลยเจอคนที่ศีลเสมอกันยาก55555 (ค่อนไปทางหลงตัวเองนิดนึง)
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
             📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ ETH มากกว่า 32ETH ทำ All time high ที่ 128,093 บัญชี แสดงให้เห็นว่าแม้จะเกิดสถานการณ์ผันผวนในตลาดคริปโต แต่วาฬยังคงเก็บสะสม ETH
             ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
             วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
             ดูทั้งหมด