มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิต เป็นเรื่องชั่วคราว บางทีมันสั้นมากกว่าที่คิด อย่าเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระ
คำตอบอื่น
 • ใจคน
 • รู้ว่าความคิดเรา มันไม่ได้เป็นคำตอบที่ถูกต้องทุกข้อ เหมือนที่เราคิด/ตัดสิน....มองหาความคิดของคนอื่นๆและติดตามความก้าวหน้า ในความคิดของเขานั้นอยู่เช่นกัน........ อ่านต่อ
 • ไปตามสเตปของชีวิตเลยเคยมีแบบแผน​ไม่เคยเป็นแบบที่เราต้องการพอไม่ตอ้งการดันใด้สะงั้น​เดียวนี้ไม่เร่งรัด​อะไรอะไรเข้าก็รับ
 • ตอนเด็กๆ ช่วว3ขวบ-10ปี
  เรียนรู้การเข้าอกเข้าใจผู้อื่นผ่านการถูกกระทำด้านจิตใจทั้ง คนในเเละนอก จำพวกการเปรียยเทียบ บลูลี่ อิจฉา เป็นต้น ว่าถ้าเราไม่ชอบอย่าทำอย่างงั้นกัยพวกเขา เพราะเขาจะรู้สึกเจ็บแบบเราได้หากเราทำใส่ใคร...
  อาทิตย์เรือนสิบ
  แอบทึ่งในความรู้จักตัวเองของคุณค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ😊
 • ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ช่วงชีวิตที่ผ่านมาทำให้รู้ว่า ชีวิตคนเรามันสั้น
  ทั้งความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ดีใจ เสียใจ ล้วนผ่านไปอย่างรวดเร็ว
  อย่างปีที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหลายอย่าง ทั้งลาออกจากงาน ได้งานใหม่ มีคนเพิ่มเข้ามาในครอบครัว มีคนในครอบครัวหายไปอย่างไม่มีวันกลับ จนทำให้รู้ว่าทุกนาทีนั้น... อ่านต่อ
 • สำหรับปีนี้ ได้รู้จักความกลัว
  ถ้าหัวใจของเราใหญ่กว่าความกลัว ใหญ่กว่าอารมณ์ ใหญ่กว่าปัญหา มันไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้เลย...
 • ไม่มีว่าไม่เหนื่อย ไม่มีว่าไม่ท้อ ทุกข์สุขปนกันไป นี่แหละชีวิตไง
  แต่ละปีได้เรียนรู้คุณค่าของการเติบโต ได้รู้สึกหวงเวลาแต่ละนาที ไม่อยากให้เสียเปล่า
 • มนุษย์ทุกคน ย่อมถูกนินทาค่ะ
  GUN
  แสดงว่าคุณนั้นมีพลังพิเศษ ที่เขาแอบอิจฉาอยู่ก็ได้ เขาทนไม่ไหวกับการที่จะไม่คิดถึงคุณ ยิ่งนินทามาก แสดงว่าจิตใต้สำนึก เขามีแต่คุณเลยล่ะ... เน้นจุดดี แล... ดูเพิ่มเติม
 • ได้โตขึ้นเป็นผู้ใหญ่เรื่อยๆได้เห็นได้เรียนรู้อะไรเยอะเลยในแต่ล่ะปีได้เข้าใจว่าพอยิ่งโตยิ่งต้องคิดเยอะๆไม่ว่าจะทำอะไรจะพูออะไรและอีกอย่างนึ่งนะแต่ละปีที่โตขึ้นได้ความเหนื่อยกลับมาทุกปีเลย... อ่านต่อ
 • ไม่มีอะไรได้มาฟรีๆ 🦋
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "เซเลนกี้" จวกชาติตะวันตก ขาดความสามัคคีในการช่วยเหลือยูเครน จากการโจมตีของกองทัพมอสโก บทความโดย : SKA Daily
  บาลานซ์อย่างสมดุล ดูดีแบบ CEO ด้วย Nutrinal Coffee เริ่มต้นวันใหม่ อย่างมีคุณภาพ ด้วยกาแฟรสดีที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ คุณประโยชน์มาเต็ม ลงตัวได้รสชาติในแบบคนรักสุขภาพที่เป็นคุณ สุขภาพดีมีได้ทุกวัน www.successmore.com 👩‍💻สั่งซื้อได้ทั้งระบบออนไลน์และหน้าเคาน์เตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือที่ LINE OA: https://lin.ee/c8TcJM0 📱สั่งซื้อผ่าน SCM Connext http://onelink.to/scm.connext #AmericanoCoffee #ClassicalHazelnutCoffee #BrazillianArabicaCoffee #Nutrinal #SUCCESSMORE
  รับมือกับ "Midlife Crisis" ปัญหาชีวิตของวัยกลางคน | MM EP.1514 เมื่อถึงวิกฤตวัยกลางคน (Midlife Crisis) เราก็ต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตมากมาย ตั้งแต่เรื่องงาน สุขภาพร่างกาย ครอบครัว ไปจนถึงความฝัน . จะรับมืออย่างไรกับความสับสน และช่วงเวลาที่ “การเริ่มใหม่” ฟังดูเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ และจะไปต่ออย่างไรให้มีความสุข . เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1514 │ รับมือกับ ""Midlife Crisis"" ปัญหาชีวิตของวัยกลางคน . #missiontothemoon #mission #inspiration
  Putin ดูเหมือนจะไม่คืนพื้นที่ทั้งหมดที่บุกยึดมาจากยูเครนเป็นที่แน่นอนแล้ว และขณะนี้ได้ทำการเปิดทางด่วนให้ชาวยูเครนตอนใต้ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมได้ตรง Zaporizhzhia และ Kherson. เปลี่ยนสัญชาติให้มารับสัญชาติรัสเซียได้เลย จะทำpassportให้ ซึ่งทางยูเครนตอบโต้ทันทีโดยจะใช้วิธีเดียวกัน พร้อมกับเรียกร้องนานาชาติช่วยหยุดรัสเซียให้ที ตามรายงานจาก Kyiv post รายงานเมื่อวันที่ 25 วานนี้ว่าทางประธานาธิบดีปูตินของรัสเซียได้เซ็นอนุมัติเป็นการพิเศษเพื่อให้ลดขั้นตอนให้ประชาชนชาวยูเครนทึ่อาศัยอยู่ทึ่เขต Zaporizhzhia และ Kherson ทางตอนใต้ของยูเครน ที่รัสเซียเพิ่งควบคุมพื้นที่ได้ไม่กี่วันมานี้ให้รับสิทธิพิเศษในการรับ passport สัญชาติรัสเซียได้ทันที
  ดูทั้งหมด