มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถูกทุกข้อ
  คำตอบอื่น
  • สำหรับผมบัตรเครดิตมีแต่ข้อดีครับ สะดวก คะแนน ฉุกเฉิน ต่างๆ
   ข้อเสียไม่มีเลยครับ มีแต่วินัยเราเองที่เสีย
   • ข้อดีคือมีคะแนนไว้ให้แลกของนู่นนี่ครับ ข้อเสียคือเงินทั้งหมด ทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต จะกลายเป็นคะแนนทั้งหมดครับ I Guess
    • ข้อดีคือ อะไรที่ใช้จ่ายได้พวกสเกลใหญ่ๆ ก็สามารถจ่ายได้ืั้งเเบบเต็มจำนวนเเละเเบบผ่อน หรือใช้จ่ายเเทนการใข้เงินสด (เอาเงินสดไปใข้ทำอย่างอื่น)
     ข้อเสียคือ หากไม่ชำระเต็มจำนวนดอกเบี้ยบานตะไทเลยทีเดียว
     • ข้อดี เก็บคะแนนสะสม มาใช้แลกบัตร คูปองส่วนลด เรากดแลกมาเป็นส่วนลด ช็อปปิ้บ่อยมาก แล้วก็แลกคูปองเงินสด มาซื้อ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ปิ้งขนมปัง เตาอบ ไมโครเวฟ ของใช้เต็มบ้านเลย
      ข้อเสีย รูดแล้ว อย่าเพลิน อย่าสนุกกับการใช้เงินอนาคต เพราะรูดแล้วต้องจ่ายเต็มจำ...
      • จะว่าจำเป็นก็จำเป็นอยู่นะคะ คือพออนาคตจะกู้พวกสินเชื่อ อย่างสินเชื่อบ้านอะไรแบบนี้เค้าก็จะเช็คเครดิตเราค่ะ ถ้าไม่เคยทำบัตรเครดิตหรือสินเชื่อเลย เค้าก็จะเช็คยากอ่ะ ซึ่งบางทีเค้าก็ไม่ให้ผ่านนะ แต่ถ้าอย่างน้อยมีบัตรเครดิต แล้วจ่ายตรงเวลา ไม่ค่อยจ่ายขั้นต่ำหรือจ่ายเต็มตลอด ไม่เคยกดเงินสดจากบัตรเครดิตหรือกดน้อยครั้งมากๆเครด...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        คนประเภท Introvert เมื่อหมดแรงหมดพลัง มักจะชอบพักผ่อนด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ ส่วนชาว Extrovert จะชาร์จแบตฯ ด้วยการพูดคุยหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ให้คนรอบข้างช่วยเติมพลังให้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ดูเหมือนว่าการอยู่คนเดียว จะเป็นยาขมสำหรับชาว Extrovert แต่รู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วการอยู่คนเดียวในบางเวลา (Alone Time) กลับส่งผลดีต่อสุขภาพของชาว Extrovert เช่นกัน! มาฟังกันว่าชาว Extrovert ชาร์จแบตฯ ด้วยการใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นนั้นดีอย่างไร ใน Mission To The Moon EP.นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
        วันสุดท้าย! OPPO JOY FUN DAY OPPO Reno6 Z 5G ผ่อน 0% เพียงเดือนละ 220.-* สูงสุด 24 เดือน
        “อย่าไปเสียเงินซื้อผ้าเช็ดรอย Apple เลย มาซื้อนกหวีดแทนดีกว่า” อีลอน มัสก์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Tesla ทวีตหยอก Apple ด้วยการขิงแรร์ไอเทมของบริษัทนั่นคือ “นกหวีด” ซึ่งล่าสุดถูกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์จนหมดเกลี้ยงแล้ว
        “โรคระบาด” ที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในทุกวันนี้ โลกถูกปกคลุมด้วยโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกด้านและทุกประเทศบนโลก ทำให้ผู้คนต้องปรับตัว ไม่เพียงแค่เรื่องเศรษฐกิจ แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตของผู้คน
        ดูทั้งหมด