มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใส่หูฟังทำงาน
😂ล้อเล่นค่ะ😂
เขาไม่มีความสุขในการทำงานค่ะ อาจไม่ชอบงานที่ทำ หรือ รู้สึกถูกเอาเปรียบ สารพัดปัญหาที่อาจจะมีได้
อย่างคนข้างล่างบอกถ้ากระทบกระทังกันมากก็ขอย้ายค่ะ แต่ถ้าไม่รุนแรงก็เฉยๆ(หรือคุณคิดว่าอาการที่เขาแสดงออกเพราะเขาไม่พอใจคุณ)
คำตอบอื่น
 • อันตรายครับ วันไหนตกมันขึ้นมาอาจจะอาการหนักกว่านี้ ขอย้ายฝ่ายแล้วกันครับ I Guess
 • คิดว่าเขาเป็นเด็กไม่รู้จักโต
 • เขามีปัญหาในการควบคุมอารมณ์
 • ..คนแบบนี้ เขาต้องการ มีตัวตนในสังคม ต้องการให้ทุกคนยอมรับ ในตัวตนและผลงานที่เขาทำอยู่ สังเกตุง่ายๆ คนแบบนี้มักจะไม่ค่อยมีผลงานโดดเด่น หรือไม่ก็ทำงานผิดพลาด อยู่เป็นประจำ.... อ่านต่อ
 • ถ้าว่ากันตามอารมณ์ คือมันโกรธ รำคาญกับคนเเบบนี้ที่ตามราวีไม่เลิก จนอยากให้ส่งมันไปคุยกับรากมะม่วง จะได้จบๆจะได้รู้ว่า อย่ามาซ่าผิดคน
  แค่อีกมุมนึงคือ โดยปกติเราก็ไม่ชอยขี้หน้าคนแบบนี้อยู่แล้ว แถมทำอะไรที่ไม่สมกับฐานะเเละอายุของตนสร้างควาทเดือดร้อนให้สังคมแย่ลง คำถามต่อมาคือ คนแบบนี้มีค่าพอให้เ...
 • ก็ปล่อยให้โยนไปค่ะ
  เวลาช้างตกมันเอาอะไรมาฉุดอยู่มั้ย? แม้แต่ควานช้างยังต้องเผ่นหนีไปซ่อนตัวก่อน ให้มองด้วยความเข้าใจ เมตตาสงสารดีกว่าค่ะ หลังอารมณ์สงบค่อยคุยกัน...
 • ไม่สนใจค่ะ ทำงานต่อ
 • ถ้าให้ความสำคัญ ชีวิตคงจบอยู่แค่นี้ ... ถึงจะเป็นเจ้านาย หรือ เพื่อนร่วมงาน หน้าที่ คือ หน้าที่ ทำมันให้ดี ตามทักษะที่เรามี นั่นแหละ คือสิ่งที่ควรจะเป็น และ ปฎิบัตินั่นเอง ... เพราะเรามีทางเลือกนี่นา จะกังวลอะไรอีกหล่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  รู้หรือไม่ ? Room Service ในโรงแรมที่เป็นบริการในปัจจุบัน ถือกำเนิดมาจากโรงแรมชั้นนำแห่งนี้ ! หากใครเคยพักที่โรงแรมระดับ 4-5 ดาว ในหลาย ๆ แห่ง มักจะมีบริการที่เรียกว่า Room Service ซึ่งสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มให้พนักงานนำไปเสิร์ฟถึงห้องพักได้ โดยที่ไม่ต้องออกมาทานอาหารเองที่ห้องอาหาร แต่เพื่อน ๆ ทราบไหมครับว่า บริการ Room Service เพิ่งจะมีมาเมื่อประมาณ 100 ปีที่ผ่านนี้เอง โดยโรงแรมแรกที่คิดค้นบริการนี้ขึ้นมา นั่นก็คือ โรงแรม Waldorf Astoria แห่งแรกในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเองครับ
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  ⚠️[UPDATE]⚠️ ปู่ Warren Buffett ซื้อหุ้นบริษัทน้ำมัน Occidental อย่างต่อเนื่อง ! จนล่าสุดเข้าถือหุ้นเกิน 20% ของบริษัทแล้ว และยังมีข่าวลือว่าปู่ต้องการจะซื้อไปเรื่อยๆจนเป็นเจ้าของทั้งบริษัทเต็ม 100% ปู่ Warren Buffett นักลงทุนอันดับที่ 1 ของโลกยังคงเดินหน้าซื้อหุ้นบริษัท Occidental Petroleum อย่างไม่ยั้ง อาทิตย์นี้ควักเงินเพิ่มอีก 400 ล้านเหรียญ (1.4 หมื่นล้านบาท) จนทำให้ตอนนี้ปู่ถือหุ้นบริษัท Occidental Petroleum รวมไปกว่า 20.2% แล้ว
  ดูทั้งหมด