มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดถึงบ้านสีเขียว...
อ้าว! แบบนี้ก็ได้เหรอ? หลายคนคงอุทาน มีด้วยเหรอที่ใครจะมาบอกว่าคิดถึงตัวเอง!?!
มีค่ะ ก็เค้าคิดถึงบ้านของตัวเองไง?
เราจาก บ้านสีเขียว ไปนานแรมเดือน จวนเจียนจะถอดใจ เพราะเริ่มท้อ...จึงไปหาทางเยียวยา เติมฟืน เติมไฟ ให้ตัวเอง
หนึ่งในการเติมไฟฝัน ปลุกพลังตัวเอง คือการอ่าน อ่าน และอ่าน บทความดีๆ ถ้อยคำดีๆ จากคนที่เคยท้อ เคยล้ม เคยลุกขึ้มาใหม่ แล้วไปต่อ
1
ขอบคุณภาพสวยจาก https://pixabay.com/th/photos/blumenvase-หนังสือ-ดอกไม้สีส้ม-1497394
ไปๆ มาๆ เราเลยเกิดไอเดียที่จะเปิดเพจใหม่ เพื่อช่วยเติมฟืน เติมไฟ ปลุกพลัง ให้ใครต่อใครที่อาจจะกำลังท้อ กำลังเหนื่อย กำลังลังเล (หรือโลเล) จวนเจียนจะถอดใจ...ให้ไปต่อ
ฝากด้วยนะคะ เพจใหม่ “วาทะขยับโลก – Words of Wisdom”
Page “วาทะขยับโลก” นำเสนอข้อคิด คำคม ปรัชญา และทัศนะการมองโลก มองชีวิต การทำงาน ฯลฯ จากบุคคลในตำนานระดับโลกจากทุกวงการ ทุกยุค ทุกสมัย มาฝากกัน เพื่อเป็นเส้นทางลัดในการเรียนรู้ไปสู่ความสำเร็จ ที่เราไม่จำเป็นต้องเจ็บจากประสบการณ์ของตัวเองเสมอไป
มาช่วยกันเติมฟืน เติมไฟ เติมใจ สู้ใหม่ แล้วไปต่อ...ด้วยกันค่ะ
เชิญแลกเปลี่ยน เรียนรู้ และติดตามข้อคิดดีๆ จากเพจ “วาทะขยับโลก” https://www.blockdit.com/words_of_wisdom
เมื่อไฟลุกโชนได้ที่ดีแล้วเราจะกลับมาเปิด บ้านสีเขียว ต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคน ด้วยบทความตามธีมที่ตั้งใจไว้...
ข้าวปลาอาหาร ต้นไม้ ดอกไม้ และบ้านแสนสุข กับ เรื่องราวการใช้ชีวิตอย่างสำนึกรู้คุณและถนอมรักษาธรรมชาติ สั้นๆ ง่ายๆ ที่เราทำได้ โดยเริ่มที่บ้านของเราเอง
ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากใจทุกดวงที่มอบให้กันในบ้านหลังนี้นะคะ
  ลลิน กายภาพบำบัด
  เป็นกำลังใจให้นะคะ☺️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซื้อไว้ กับ เช่าใช้ แบบไหนกำไรสูงสุด ? อยากมีรถไว้ใช้สักคัน ซื้อกับเช่า แบบไหนกำไรมากกว่ากัน
   ดีแทคคว้ารางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ดีแทคคว้ารางวัลทรงเกียรติจากงาน “ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2021” จากการประกาศผลงานวิจัยและมอบรางวัลให้แก่องค์กร ที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดของประเทศไทยและในอาเซียน ประจำปี 2564 โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งจัดงานมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ของแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียน และ 15 หมวดธุรกิจในประเทศไทย ประจำปี 2564 ด้วยการคำนวณผ่านเครื่องมือวัดมูลค่าแบรนด์องค์กร CBS Valuation (Corporate Brand Success Valuation) จัดโดยหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดีแทคได้รับรางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ในหมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)
   “เปิดบัญชีออมหุ้นที่ไหนดี?” รวม 5 โบรกเกอร์ ออมหุ้นขั้นต่ำเพียง 1,000 บาท ในยุคนี้ถ้าจะหวังกำไรจากดอกเบี้ยเงินฝากก็คงยาก หลายคนจึงเอาเงินไปลงทุน เพราะมีโอกาสสร้างผลตอบแทนได้มากกว่า ถ้าถามว่าลงทุนอะไรดี? ข้อมูลจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยระบุชัดเจนว่า ในระยะยาวแล้ว การลงทุนใน “หุ้น” สามารถสร้างผลตอบแทนได้ดีที่สุดครับ
   สรุปแฮชแท็ก #.แบนทปอ วันเปิดรับสมัครสอบของ Dek65 วันที่ 21 ม.ค. 2565 แฮชแท็ก #.แบนทปอ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ มีผู้ทวีตข้อความพร้อมติดแฮชแท็กนี้หลักแสนข้อความ
   ดูทั้งหมด