มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่ดีไม่ใช่สิ่งที่เพื่อนอยากได้ จึงไม่แปลกที่เขาจะไม่ตอบ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้สึกอะไร การที่เพื่อนตอบขอบคุณกลับมาก็ไม่ได้หมายถึงเขาชอบในสิ่งที่เราส่งไป
  คำตอบอื่น
  • เค้าต้องการคำแนะนำมั้ย? หรือเราต้องการแค่อยากแสดงความเป็นห่วง? สำหรับเพื่อนบางครั้งไม่ต้องแนะนำอะไรหรอกแค่นั่งฟังเพื่อน คุยกับเพื่อน ปลอบใจมันบ้างบางเวลาก็พอแล้ว บางครั้งเราอาจจะเป็นห่วงมากเกินไปไว้ถ้าเพื่อนต้องการคำแนะนำจริงๆ ชวนมันมานั่งกินกาแฟคุยกันจะดีกว่าส่งข้อความไปหา
    Pusadee's Story📚
    ขอบคุณนะคร่า🙏🥰
   • ผมก็เคยส่งรูปนี้ไปให้เพื่อนครับ ผมมองว่ามันเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับผม แต่เพื่อนผมไม่ตอบกลับมาอีกเลยหลังจากนั้นครับ ไม่แน่ใจว่าทำไมเหมือนกัน I Guess
     Pusadee's Story📚
     ขอบคุณนะคร่าาา🥰😂
    • สิ่งดีๆของคนเราไม่เท่ากันค่ะ อาจจะเป็นสิ่งดีๆของเรา แต่อาจจะไม่ใช่สิ่งดีๆของเขาค่ะ
      Pusadee's Story📚
      ขอบคุณนะคร่า🥰🙏
     • ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง...จะผิดหรือถูกเราไม่มีสิทธิไปบังคับให้เขาทำนั่นนี่..สุดท้ายทุกคนต้องเรียนรู้จากสิ่งที่เกิดกับตัวเอง#
       Pusadee's Story📚
       ขอบคุณนะคร่า🥰🙏
      • กำลังไตร่ตรองอย่างรอบคอบค่ะ
       • เขาคงกำลังคิดอยู่ ว่าคำแนะนำของคุณ ใช่หรือไม่ใช่ ทำได้หรือทำไม่ได้ ถ้าเขาคิดออกแล้วคงตอบคุณเอง 🦋
        • ไม่รู้สึกอะไรเลยครับ เราเห็นว่าดีแต่จะดีจริงหรือเปล่าก็ไม่รู้ในสายตาของเขา
         ถ้าเขาเห็นว่าไร้สาระ ไม่ต่อว่ากลับมาก็นับว่าดีที่สุดแล้วครับ
          กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
          ถ้าครั้งเดียวอาจไม่คิดอะไร แต่ถ้าส่งไปแล้วไม่เคยตอบเลย ก็อย่าเสียเวลากับเขาเลยค่ะ ชีวิตยังมีอะไรให้ทำอีกเยอะ
         • ไม่คิดทางลบนะ
          คนทุกคนแว็ปแรก ไม่มีใครชอบใจหรอกค่ะที่มีคนมายื่นอะไรที่มีคุณค่าให้กับตัวเอง เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์มากๆ
          ถ้าเข้าใจแบบนี้เราจะไม่รู้สึกผิด หรือกังวนอะไรเลยว่าเค้าจะตอบหรือไม่ตอบ แต่ให้คุ...
           Pusadee's Story📚
           🙏🙏🙏🥰🥰🥰
          • ก้อไม่เป็นไร เค้าคงได้ไม่สนใจอ่ะ ถ้าเป็นเราก้อไปแนะนำคนอื่นละกันรัยงิ
            Pusadee's Story📚
            🙏😁😊🥰
           • ใครส่ง สวัสดีวันจันทร์มา เราไม่เคยตอบเลย ใครส่งข้อความส่งต่อ ต่อให้ดีแค่ไหน มีประโยชน์มากมาย ก็ไม่ตอบ เพราะไม่ได้มีธุระอะไร ที่ต้องคุยกัน
             Pusadee's Story📚
             😊😊😊🙏🥰
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             BREAKING !! : ด่วน ! ทองคำพุ่งแรงเหนือคาด !! ล่าสุดราคาทองคำพุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz แล้ว ซึ่งครั้งนี้ถือว่าผิดจากคาดการณ์ของเราไปจริง ๆ ในขณะที่ Bond Yield และเงินดอลลาร์ลดลงเล็กน้อย ส่วนตลาดหุ้นส่วนใหญ่อยู่ในโซนบวกวันนี้ ล่าสุดราคาทองคำได้พุ่งขึ้นเหนือระดับ 1843 $/Oz ไปแล้ว !! ซึ่งต้องยอมรับว่ารอบนี้เหนือไปจากคาดการณ์ของเราจริง ๆ (เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นไม่บ่อยนัก) ในขณะที่ Bond Yield ของสหรัฐฯ และค่าเงินดอลลาร์มีการปรับตัวลดลงจากเมื่อคืนนี้ โดย Yield ของพันธบัตร 10 ปีลดลงจากเกือบ 1.9% มาอยู่ที่ 1.838% และดัชนีเงินดอลลาร์อ่อนตัวจาก 95.8 มาสู่ 95.4
             การสร้างความมั่งคั่งในช่วงวิกฤต สวัสดีครับ หากคุณยังจำได้ ผมชื่อ ตั้ม เป็นเทรดเดอร์อยู่ในตลาด Forex เหมือนที่ผมแนะนำตัวไปในบทความก่อนหน้านี้ ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นอีกหนึ่งแรงใจเพื่อสร้างสังคมไทยที่ดีและสามารถสร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง จึงสร้างเว็บไซท์ Thailand Fx Warrior
             ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
             ใครๆก็จับมือกับ Binance เปิด Exchange ของตัวเองได้ ด้วย Binance Cloud ตอนแรก GULF ร่วมมือกับ Binance ต่อมาก็มีข่าวลือออกมาว่า KBANK ก็จะร่วมมือกับ Binance เหมือนกัน ซึ่ง KBANK ออกมาชี้แจงกับข่าวลือแบบไม่ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ นั่นก็แปลว่า KBANK อาจกำลังศึกษาว่าจะร่วมมือกับ Binance หรือไม่
             ดูทั้งหมด