ไม่รู้อะไรเลยค่ะ รู้แต่ตัวเองขี้เกียจมาก แล้วขี้เบื่อขี้รำคาญ หงุดหงิด อยู่ตลอด พอโตมาหน่อย ก็รู้สึกดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน
62 รับชม
  อาทิตย์เรือนสิบ
  นี่ก็เรียกว่ารู้นะคะ รู้ว่าชอบหงุดหงิด รำคาญ และตอนนี้ก็ดีขึ้นกว่าเดิม😊
  คำตอบอื่น (10)
  • ครอบครัว สำคัญที่สุดครับ😊
   50 รับชม
   • บางทีสิ่งที่เราเคยคิดว่ายากและทำไม่ได้ เราอาจจะทำได้ดีก็ได้ หากยังไม่ลองจะไม่รู้เลยว่าจะทำได้หรือไม่ได้ ฉะนั้นควรก้าวออกมาจาก comfort zone ของตัวเองแล้วลองทำดูค่ะ
    42 รับชม
    • เป็นคำถามที่ดีครับ
     จริงๆอยู่ที่การทบทวนของแต่ละคนด้วย
     ....บางคนก็คิดแค่ว่าอายุมากขึ้นอีก 1 ปี
     ....บางคนก็เครียดขึ้นเพราะยังหาความมั่นคงให้กับชีวิตไม่เจอ...
     85 รับชม
     • การใช้ชีวิตของตัวเอง ที่อยู่ในเชฟโซนมาโดยตลอด
      42 รับชม
      • ชีวิต เป็นเรื่องชั่วคราว บางทีมันสั้นมากกว่าที่คิด อย่าเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระ
       46 รับชม
       • ใจคน
        47 รับชม
        • รู้ว่าความคิดเรา มันไม่ได้เป็นคำตอบที่ถูกต้องทุกข้อ เหมือนที่เราคิด/ตัดสิน....มองหาความคิดของคนอื่นๆและติดตามความก้าวหน้า ในความคิดของเขานั้นอยู่เช่นกัน........ อ่านต่อ
         107 รับชม
         • ไปตามสเตปของชีวิตเลยเคยมีแบบแผน​ไม่เคยเป็นแบบที่เราต้องการพอไม่ตอ้งการดันใด้สะงั้น​เดียวนี้ไม่เร่งรัด​อะไรอะไรเข้าก็รับ
          75 รับชม
          • ตอนเด็กๆ ช่วว3ขวบ-10ปี
           เรียนรู้การเข้าอกเข้าใจผู้อื่นผ่านการถูกกระทำด้านจิตใจทั้ง คนในเเละนอก จำพวกการเปรียยเทียบ บลูลี่ อิจฉา เป็นต้น ว่าถ้าเราไม่ชอบอย่าทำอย่างงั้นกัยพวกเขา เพราะเขาจะรู้สึกเจ็บแบบเราได้หากเราทำใส่ใคร...
           211 รับชม
            อาทิตย์เรือนสิบ
            แอบทึ่งในความรู้จักตัวเองของคุณค่ะ ขอบคุณที่แบ่งปันนะคะ😊
           • ผ่านมาจนถึงตอนนี้ ช่วงชีวิตที่ผ่านมาทำให้รู้ว่า ชีวิตคนเรามันสั้น
            ทั้งความสุข ความทุกข์ ความเศร้า ดีใจ เสียใจ ล้วนผ่านไปอย่างรวดเร็ว
            อย่างปีที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตหลายอย่าง ทั้งลาออกจากงาน ได้งานใหม่ มีคนเพิ่มเข้ามาในครอบครัว มีคนในครอบครัวหายไปอย่างไม่มีวันกลับ จนทำ... อ่านต่อ
            90 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “โวโลดิมีร์ เซเลนสกี” ผู้นำยูเครน รับตำแหน่ง “บุคคลแห่งปี” ของนิตยสารไทม์ จากการยืนหยัดต่อสู้กับการรุกรานของกองทัพรัสเซียตั้งแต่ต้นปีนี้ นิตยสารไทม์ ประกาศในวันพุธ (7 ธ.ค.) ยกให้ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกีของยูเครน และ “จิตวิญญาณแห่งยูเครน” เป็นบุคคลแห่งปี 2565
             ยิ่งดูยิ่งอิน 10 หนังคริสต์มาส ที่จะทำให้บ้านของคุณอบอุ่นยิ่งขึ้น วันนี้ SC sunblog เลยอยากจะมาแนะนำ 10 หนังคริสต์มาส ดี ๆ ที่จะพาคนดูให้รู้สึกฟีลกู้ดกันแบบข้ามปี ไม่ว่าจะดูที่บ้านกับครอบครัว หรือคอนโดกับเพื่อน ก็แฮปปี้กันเกินลิมิตอย่างแน่นอน และหนังคริสต์มาสที่เราจะแนะนำมีครบทุกแบบทุกรสชาติ จัดไว้ทั้งหมด 3 หมวดหมู่ด้วยกัน จะมีเรื่องไหนที่น่าดูบ้าง ไปชมกันเลย
             บอร์ด กสทช. มีมติเอกฉันท์ ให้ กกท. คืนเงินสนับสนุนการซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย 600 ล้านบาท ภายใน 15 วัน วันที่ 8 ธ.ค. 2565 คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ประชุมนัดพิเศษวันนี้มีมติเอกฉันท์เรียกคืนเงิน 600 ล้านบาทจากการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.)และให้คืนภายใน 15 วัน นับแต่วันที่ได้รับแจ้งเป็นหนังสือ พร้อมดอกเบี้ย 5% (ถ้ามี) ตามที่บอร์ดกสทช.ได้ให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการซื้อลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 รอบสุดท้าย
             คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
             ดูทั้งหมด