มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ประหยัด...จากสถานการณ์หลายอย่างทำให้คนเราต้องปรับตัวมากขึ้น ทำอย่างไรก็ได้ให้เงินที่เรามีซื้อของได้อย่างมีคุณค่าเเละได้ราคาถูกมากที่สุด เเละเหลือ เงินในกระเป๋าให้มากที่สุด เเต่ไม่ได้หมายความว่าต้องได้ของไม่มีคุณภาพนะ.ของที่ได้ก็ต้องคุ้มค่าสมราคานิดนึง..วิธีที่จะประหยัดได้อีกอย่างสำหรับทุกครอบครัว.คือ ซื้อของยกเเพ็ค..เพื่อนๆชอบซื้อของยกเเพ็คกันบ้างไหมเเล้วที่ไหนที่ทุกคน นึกออกและไปบ่อยๆไปบ้าง..สำหรับเราก็คือ.ห้าง.ขนาดใหญ่ที่ขายสินค้าเหมาเเพ็คซึ่งส่วนใหญ่คนที่มาซื้อก็คือ พวกพ่อค้าเเม่ค้า ที่ขายของ..จะมีคนทั่วไปอยู่ประปราย..สมัยก่อนเราก็ได้เเต่คิดว่าไม่ต้องซื้อทีเยอๆหรอกเพราะจ่ายทีก็ค่อนข้างเยอะ..เเต่พอลองเอามาคำนวณส่วนต่างจากการซื้อทีละชิ้น ที่มินิมาท กับห้างใหญ่ต่างกันหลายสิบบาทถึงเป็นร้อยเลยก็มี..
หรือเเม้เเต่ของสด พวก เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือไข่ไก่เองก็ตาม..ลองคำนวณกันดูนะจะ๊#
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
   การสร้างความมั่งคั่งในช่วงวิกฤต สวัสดีครับ หากคุณยังจำได้ ผมชื่อ ตั้ม เป็นเทรดเดอร์อยู่ในตลาด Forex เหมือนที่ผมแนะนำตัวไปในบทความก่อนหน้านี้ ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นอีกหนึ่งแรงใจเพื่อสร้างสังคมไทยที่ดีและสามารถสร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง จึงสร้างเว็บไซท์ Thailand Fx Warrior
   มองทุกมิติ อินโดนีเซียย้ายเมืองหลวง ไม่ใช่แค่กระจายความเจริญ แต่หนีวิกฤตเมืองจมน้ำ ปัญหาความแออัดสะสมที่เกินเยียวยา ในที่สุดเมื่อวันที่ 19 มกราคม รัฐสภาอินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายอนุมัติให้ย้ายเมืองหลวงจากกรุงจาการ์ตา บนเกาะชวา ซึ่งเป็นเกาะใหญ่เกาะหลักของประเทศ ที่มีประชากรมากที่สุดถึง 120 ล้านคน ไปยังเกาะบอร์เนียวที่อยู่ห่างออกไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ บนพิกัดที่ตั้งในจังหวัดกาลิมันตันตะวันออก ระยะทางประมาณ 1,300 กิโลเมตร และใช้ชื่อเมืองหลวงแห่งใหม่ว่า “นูซันตารา” ที่แปลว่า หมู่เกาะ ซึ่งสะท้อนลักษณะความเป็นประเทศอินโดนีเซียที่มีเกาะน้อยใหญ่มากกว่า 10,000 แห่ง
   อดทนแค่ 5 นาที ความทรงจำวัยเด็ก หรือคำพูดของคนบางคน หล่อหลอมให้เรามีตัวตนอย่างทุกวันนี้
   ดูทั้งหมด