มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ประหยัด...จากสถานการณ์หลายอย่างทำให้คนเราต้องปรับตัวมากขึ้น ทำอย่างไรก็ได้ให้เงินที่เรามีซื้อของได้อย่างมีคุณค่าเเละได้ราคาถูกมากที่สุด เเละเหลือ เงินในกระเป๋าให้มากที่สุด เเต่ไม่ได้หมายความว่าต้องได้ของไม่มีคุณภาพนะ.ของที่ได้ก็ต้องคุ้มค่าสมราคานิดนึง..วิธีที่จะประหยัดได้อีกอย่างสำหรับทุกครอบครัว.คือ ซื้อของยกเเพ็ค..เพื่อนๆชอบซื้อของยกเเพ็คกันบ้างไหมเเล้วที่ไหนที่ทุกคน นึกออกและไปบ่อยๆไปบ้าง..สำหรับเราก็คือ.ห้าง.ขนาดใหญ่ที่ขายสินค้าเหมาเเพ็คซึ่งส่วนใหญ่คนที่มาซื้อก็คือ พวกพ่อค้าเเม่ค้า ที่ขายของ..จะมีคนทั่วไปอยู่ประปราย..สมัยก่อนเราก็ได้เเต่คิดว่าไม่ต้องซื้อทีเยอๆหรอกเพราะจ่ายทีก็ค่อนข้างเยอะ..เเต่พอลองเอามาคำนวณส่วนต่างจากการซื้อทีละชิ้น ที่มินิมาท กับห้างใหญ่ต่างกันหลายสิบบาทถึงเป็นร้อยเลยก็มี..
หรือเเม้เเต่ของสด พวก เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือไข่ไก่เองก็ตาม..ลองคำนวณกันดูนะจะ๊#
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “ดอนโทรคุยลาฟรอฟ’ สถานทูตรัสเซียประจำประเทศไทยรายงานว่ามีการสนทนาทางโทรศัพท์ระหว่างรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศรัสเซียนายเซอรเกย์​ ลาฟรอฟ (Sergey Lavrov) และ​นาย ดอน ปรมัตถ์วินัย​ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศแห่งราชอาณาจักรไทย
  รับสมัครเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปีที่ 14 “เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน” มูลนิธิร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิด ร่วมกับกรมส่งเสริมการเกษตร และดีแทค ขอเชิญชวนเกษตรกรเข้าร่วมโครงการ “คัดเลือกเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ประจำปี พ.ศ. 2565” ภายใต้แนวคิด "เกษตรนวัตกรรม เพื่อความสุขยั่งยืน"
  วิโดโดที่คนทั้งโลกชื่นชม โดย
  กำลังเป็นดราม่าเดือดๆในญี่ปุ่นเลยล่ะครับ เมื่อหมอชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งถูกตำรวจจับเพราะว่าเขาใช้กล้องที่ซ่อนอยู่ในปากกา มาแอบถ่ายเด็กนักเรียนหญิงขณะที่ถอดเสื้อผ้า เพื่อเตรียมตัวตรวจสุขภาพประจำปีของโรงเรียน
  ดูทั้งหมด