มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้ามันเสียไปเพราะเคยผิดพลาด
ก็ต้องให้โอกาสตัวเอง
โดยลองใหม่
ลองฝึกฝน ทดลองให้ชำนาญ
ลงสนามอีกครั้ง ความมั่นใจจะกลับมาเพราะข้อหนึ่งเราเคยรู้แล้วว่ามันผิดพลาดตรงไหน เมื่อเรารู้ข้อผิดพลาดเราย่อมหาวิธีแก้ที่เหมาะกับตัวเอง ข้อสองเราทดลองเราซ้อมซ้ำๆมาแล้ว และเมื่อเราผ่านการลงสนามของการเริ่มใหม่ เราจะมั่นใจและกล้ามากขึ้น กล้าที่จะลองเพราะเราทำใจยอมรับความผิดพลาดได้ แล้วเราปรับแก้ และฝึกฝน เพราะนั้นหมายถึงเราให้โอกาสตัวเองเสมอ
45 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • รักตัวเองค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ
   38 รับชม
   • แปลว่าคุณน่าจะเจอเหตุการณ์อะไรซักอย่าง ที่ทำให้หมดความมั่นใจ และแปลว่าปกติคุณเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองและกล้าแสดงออกอยู่แล้ว
    ผมแนะนำแบบกว้าง ๆ ว่า คุณควรหาสถานที่ย่อม ๆหรือบุคคลที่เป็นมิตรเป็นเพื่อนที่ดี เพื่อใช้เป็นเวทีเรียกความมั่นใจของคุณกลับมาก่อน ถ้าเวทีนี้ทำ...
    48 รับชม
    • คนเราทุกคนเริ่มต้นจากการไม่มั่นใจไม่แปลก หรือบางคนอาจจะโดนคำพูดที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ การที่เราจะเรียกความมั่นใจเรากลับมาได้คือการที่เราต้องหันกลับมามองตัวเองอย่าไปแคร์อย่างอื่นมากกว่าตัวเอง แล้วคิดว่าเราทำดีรึยัง และที่สำคัญเวลาคนเรามีน้อยลงทุกวันถ้าเราอยากทำอะไรก็ทำเถอะ
     34 รับชม
     • จากประสบการณ์ผม คือ เดิมทีผมเป็นชายคนนึงที่ไร้ (ไม่ใข่ขาด) ความมั่นใจในตัวเองโดยสิ้นเชิง เป็นคนไร้ตัวตน นักก๊อปบุคลิกที่คนส่วนมหญ่รักเเละชอบกัน เพราะเดิมทีโตมากกับคนรอบข้างที่มองผมด้านเดียวคือด้านลบ ทำดีไม่ได้ดี ทำไม่ดีมีเเต่เเย่ เป็นต้น เลยเสียความเชื่อมั่นในตน เพราะเเม้เเต่คนข้...
      60 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       อัพเดท"หุ้นกู้ออกใหม่"ดอกเบี้ยสูงสุด 7.30% ต่อปี เปิดขาย พ.ย.-ธ.ค.นี้ ส่องหุ้นกู้ออกใหม่ ผลตอบแทน 2.95-7.30% ต่อปี เปิดขายปลายเดือน พ.ย.- ธ.ค. นี้ รายละเอียดเงื่อนไข สามารถจองซื้อได้ที่ไหนบ้าง รวมให้แล้วที่นี่
       เตรียมพบกับ “Opportunity Day” การรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่ 3 ปี 2565 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.15 -15.00 น. ผ่านระบบ VDO Conference
       ศึกลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกยังไม่จบ ศาลสั่งห้ามถ่ายทอดผ่าน AIS PLAYBOX ฟุตบอลโลกเริ่มแข่งขันมาแล้ววันนี้เป็นวันที่ 7 แล้ว แต่ดูเหมือนว่า ศึกนอกสนามในเรื่องของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกในประเทศไทยยังไม่จบ เพราะล่าสุดศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ได้ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
       Honey Brooks ชาวนาสุดแซ่บจากออสเตรเลีย ที่ถูกสามีทิ้งให้ดูแลลูกน้อยและฟาร์ม ขณะที่เขาออกไปทำงานข้างนอก
       ดูทั้งหมด