มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ต้องทำไง รู้จักตัวเอง (Self-Awareness) ว่าชอบไม่ชอบอะไรถือว่าดีค่ะ
คนสมัยใหม่คิดแบบนี้และมี lifestyle แบบนี้เยอะ อนาคตก็จะถือว่าปกติแหละ
แต่ๆๆๆ ความรักกับ sex แยกกันก่อน คำถามๆ มาผิดค่ะ พี่เข้าใจว่าน้องสับสนเพราะกรอบของสังคม
ขอมองเป็นสองประเด็น
1. sex เป็น primal urge ของสิ่งมีชีวิต พอมนุษย์อยู่กันเป็นสังคมก็ต้องสร้างกติกาในการอยู่ร่วมกัน โดยเริ่มจากการใช้หลักศาสนา ทำให้คนสับสนความรักกับ sex น้องไม่ได้ผิดอะไรเลย แต่มันมีกรอบของสังคมที่ฝังรากลึกมานาน น้องเลยต้องมาถามในนี้
2. ส่วนตัวพี่มองว่าความรักที่ healthy มี sex เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ คนรักเรา treat เรายังไงระหว่างมี sex และหลังจากนั้น มัน primal instinct ที่สุดแล้ว ทำให้เรารู้จักตัวตนคนๆ นั้นได้ดีเลย คือตรงนี้ที่ความรักกับ sex มัน overlap กันอยู่
สรุปความรักกับ sex แยกกันนะจ้ะ ส่วน heathy relationship จะมีได้เมื่อมี sex ที่ดีเป็นส่วนประกอบ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   ดูทั้งหมด