มีบัญชีอยู่แล้ว?
..ไม่ต้องทำยังไงครับ..เพราะว่าคุณไม่ได้รัมีความรัก คุณต้องการแค่เซ็กซ์ วันใดที่คุณเจอความรักที่แท้จริง คุณจะรับรู้ได้เองว่า ..ความรัก มันคืออะไร..
..เซ็กซ์ส่วนเซ็กซ์ รักก็ส่วนรัก มันคนละส่วนกัน
หากวันใด ถ้าคุณเซ็กซ์เสื่อม แล้วคุณเสื่อมรักหรือเปล่า..
1
..เซ็กซ์ สามารถ หาซื้อได้ แต่ความรัก หาซื้อไม่ได้
เซ็กซ์ ทำให้นอกใจได้ แต่ความรัก ทำให้นอกใจไม่ได้
อารมณ์ทำให้เกิดเซ็กซ์ แต่ความรู้สึก ทำให้เกิดความรัก จนกลายเป็นความผูกพัน
..เซ็กซ์ ใช้แค่ร่างกาย แต่ไม่ต้องใช้หัวใจ
ส่วนความรัก ใช้หัวใจ ไม่จำเป็นต้องใช้ร่างกาย
  นภารัตน์ พงศ์สาวิตร
  บอกตามตรง…ฉันเบื่อมากๆเมื่อผู้ดูรูปใบหน้าฉัน..และพยายามเข้ามาคุยเพื่อขอรูปดูรูปเพิ่ม…ฉันบล็อกตลอด.. ผู้ไม่ใช่คนไทยนะคะส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติคะ…ฉันค... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   ดูทั้งหมด