พระอาทิตย์ตกจ้า vanilla sky is the best!
เพราะตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นไม่ค่อยทัน 😅
41 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ถ้าเอาตามหลัก พระอาทิตย์ไม่เคยขึ้น หรือ ตก เลย มันอยู่กับที่ เป็นศูนย์กลางของสุริยะจักรวาล โลกเราต่างหากที่หมุนหลบหรือหมุนไปเผชิญกับพระอาทิตย์เอง
   72 รับชม
    nxchy_pp
    ขอบคุณมาก
   • ถ้าโลกยังมีพระอาทิตย์ ก็คงต้องมีทั้งขึ้นและตก ..
    วัฏจักรที่ธรรมดา หมุนเวียนกันไป ;)
    72 รับชม
    • พระอาทิตย์ขึ้นค่ะ ทำให้เรารู้ว่า เรายังได้ไปต่อ ☺️
     35 รับชม
     • พระอาทิตย์ตกครับ พระอาทิตย์ขึ้นทีไรต้องตื่นขึ้นมาทำงานทุกที จะไปเที่ยวดูพระอาทิตย์ขึ้นก็ต้องตื่นเช้าไปแย่งกับคนอื่นดูอีก เที่ยวทั้งทีขอนอนตื่นสายแบบสบายๆ ดีกว่าครับ I Guess
      52 รับชม
      • พระอาทิตย์ขึ้นสิ 😆
       83 รับชม
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
        iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
        กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อหนุ่มพนักงานออฟฟิศคนหนึ่งแอบถ่ายภาพของเพื่อนร่วมงานสาวของเขาขณะนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศและมาโพสต์ถามชาวเน็ตว่า
        ทำไม คนอินเดีย ถึงเก่ง คณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์ หากพูดถึงความเก่งของคนอินเดีย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก หลายคนน่าจะนึกถึง ความสามารถด้านคณิตศาสตร์ และคอมพิวเตอร์
        ดูทั้งหมด