มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่ามันจะได้ผลจริงๆหรอเพราะว่าเวลามันจะเดินไปข้างหน้าเรื่อยๆก็จริงแต่ถ้าเรายังอยู่กับอะไรเดิมๆ เรายังไม่สามารถยอมรับกับปัจจุบันหรือไม่ยอมรับความจริงเวลามันอาจจะไม่ได้ช่วยให้เราให้เรารักษาใจตัวเอง
  คำตอบอื่น
  • ขอใช้คำว่า เวลาปัจจุบันคือการรักษาใจเราเอง แบบนี้ค่ะ เรามีความเชื่อกันมาแบบผิดๆ จำกันมาแบบแปลกๆ ก็แค่คำพูดที่สวยหรู จากบทละคร หรือเนื้อหาในเพลง
   1
   แต่ความเป็นจริง มันอยู่ที่เวลาไหนที่คุณจะตัดสินใจ ทิ้งขี้ที่อยู่มนมือคุณเท่านั้นแหละค่ะ...
   • กับหลายๆเรื่อง เวลาเพียงแต่ทำให้เราคุ้นชินแต่มันไม่ได้รักษาค่ะ
    แค่ทำให้เราคุ้นเคยกับความรู้สึกนั้นมากขึ้น ทำให้เราเรียนรู้ที่จะอยู่กับความรู้สึกนั้นเท่านั้นเอง
    • เวลาแค่มีส่วนทำให้เราคุ้นชินค่ะ
     สิ่งที่รักษาจิตใจจริงๆ คือ การเปลี่ยนแปลงทางความคิด ทัศนคติ และ ความรู้สึก โดยได้รับอิทธิพลจากบางสิ่งบางอย่าง เช่น ข้อคิด คำสอน ความเชื่อ การได้รับความสุข - ความรัก - ความอบอุ่น - ความเข้าใจ - การยอมรับ..จากคนรอบข้าง และ จากตนเอง
     • แต่ก่อนเชื่อว่าอย่างงั้น แต่ปัจจุบันก็ไม่เห็นช่วยอะไรเลยค่ะ
      • " เวลาจะรักษาใจเราเอง " มันเป็นเพียงแค่คำพูดปลอบใจ ทำให้เราก้าวเดินต่อไปเท่านั้น ทั้งๆที่ลึกๆ แล้วเราก็คิดถึงมันอยู่ตลอดเวลา
       เวลา..ไม่เคยรักษาใจ ใครได้..ความทรงจำ ได้ถูกเก็บไว้ในเวลาหมดแล้ว ต่อให้นานแค่ไหน ก็ไม่อาจลบความทรงจำออกไปจากหัวใจได้เลย... อ่านต่อ
       2
        นภารัตน์ พงศ์สาวิตร
        คุณพูดถูกทุกอย่างเลยคะ…เวลามันเดินไปเรื่อยๆ..มันไม่เคยรู้สึกเหนื่อยหรือขอหยุดพักเลย..ฉันว่า⏳⏰🪄🧐🤨เวลามันก็อยากจะช่วยทุกคนที่เสียใจกับอดีตที่ผ่านไปแล... ดูเพิ่มเติม
       • คุณจะลืมคนเก่า ถ้ามีคนใหม่
        ถ้ายังไม่มี ยากที่จะลืม
        • เวลาที่หมายถึง ความห่าง ไม่ย้ำซ้ำเตือน.... ใช่เวลาจะรักษาใจเราเอง แต่ถ้าหมกมุ่น พบเจอสิ่งย้ำเตือน ทบทวน วนเวียน..... เวลาไม่ช่วยอะไร
         • เวลาอาจรักษาใจเราได้จริง แต่ไม่ได้ทุกเรื่อง ถ้าเป็นเรื่องที่หนักหนาสาหัส ไม่ว่าจะด้านที่ไม่ดี หรือด้านที่ประทับใจ มันจดจำตลอดชีวิตเรา มันช่วยให้บรรเทาลงแต่ลืมไม่ได้
          • คิดว่ามีส่วนค่ะ เจ็บใหม่ ๆ คงยังไม่มีใครลืมได้ค่ะ เลยให้เวลาช่วยบรรเทา ขึ้นอยู่กับตัวเราเองด้วยค่ะ ถ้ายังยิดติดอยู่กับที่เดิมอยู่ เวลาคงไม่ช่วยอะไรค่ะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มันอาจจะทำให้เราได้คิดอะไรได้มากขึ้น และสามารถออกมาได้ค่ะ
           • ใช่อยู่นะ เพราะเราจะพบเจอเรื่องราวอีกมากมายจากคนรอบข้าง สภาพแวดล้อม
            ที่ส่งผลกับความรู้สึก
            ทำให้มีอารมณ์ใหม่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ
            อารมณ์เปลี่ยนความรู้สึกก็เปลี่ยน...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Robinhood Travel เมื่อแพลตฟอร์มไทยเตรียมท้ารบในตลาด Online Travel Agency ต้องบอกว่าแพลตฟอร์ม Online Travel Agency (OTA) ที่มีอยู่ในปัจจุบัน ถือเป็นธุรกิจนึงที่แทบจะไม่มีการแข่งขันมานานมากแล้ว ด้วยตัวแพลตฟอร์มที่แทบจะคล้ายคลึงกันทั้งหมด และแทบจะไม่มีนวัตกรรมใหม่อะไรออกมาเลย สำหรับธุรกิจนี้ หากคุณลองไปที่แพลตฟอร์มดัง ๆ ทั้ง Agoda , Booking , Expedia , Hotels.com .. หรืออีกมากมายในวันนี้ คุณเห็นอะไรที่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญบ้าง
             ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
             ฉีดวัคซีนกระตุ้นเข็ม 3 สูตรไขว้ ได้ผลดีมาก ยืนยันจากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย Oxford ที่บราซิล บราซิลเป็นประเทศที่มีการระบาดของโควิดและมีเชื้อกลายพันธุ์ที่มีความรุนแรงและการดื้อต่อวัคซีนมากที่สุดประเทศหนึ่ง
             เขียน To Do List สำหรับเรื่องสนุก ธรรมดาคนเราจะมี To Do List สำหรับการทำงาน
             ดูทั้งหมด