มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในวันทุกข์ เราจะยิ้มได้ยังไงนะ? เราเชื่อเลยว่าทุกคนต้องเคยอยู่ในสถาการณ์ที่รู้สึกว่าโลกไม่ใจดีกับเราเลยแต่ก็ไม่สามารถที่จะร้องไห้หรือระบายอะไรออกมาได้เพราะอาจจะไม่อยากให้คนที่เรารักทุกข์ใจไปด้วย หรืออาจจะเพราะสถานการณ์บังคับให้เราเข้มแข็งก็ตาม เราเชื่อนะว่าการที่โลกไม่ใจดีกับเราแต่เราต้องยิ้มให้ได้มันเป็นเรื่องที่ยากมาก วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการ์ให้ฟัง ทุกครังที่เราเจอสถานการณ์ที่โลกไม่ใจดีด้วยแต่ก็ร้องไห้ไม่ได้ เราจะพยายามนั่งอยู่นิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุุด แล้วหายใจเข้าลึกๆ แล้วก็คิดว่าไม่เป็นไรนะเดี๋ยวก็ผ่านไปแล้วก็ค่อยๆยิ้มออกมาถึงแม้มันจะไม่ใช้ยิ้มที่มีความสุขที่สุดก็ตามแต่อย่างน้อยเมือ่กเรายิ้มนั่นหมายถึงว่าเราพร้อมที่จะเริ่มต้นอีกครั้งแล้ว เพื่อนๆคนไหนเคยอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้สามารถมาแชร์กันได้นะ ใครอยากให้เราเขียนเรื่องอะไรก็บอกกันได้นะ
  เข้าใจฉันหน่อย
  ชอบไม่ชอบยังไงแสดงความรู้สึกกันได้นะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จับโป๊ะไวรัสบน Windows ทำง่าย แบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม รู้หรือไม่ว่า ใน Windows 10 ก็มีตัวสแกนหาไวรัส ที่ซ่อนอยู่ในเครื่อง Techhub แนะนำวิธีง่าย ๆ ช่วยสแกนหาไวรัสหรือมัลแวร์บนคอมพิวเตอร์เรา โดยใช้โปรแกรมที่มีติดมากับเครื่อง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ เพิ่ม เป็นวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อยากรู้ว่าทำยัง ไปดูเลย #TechhubHowTo #Windows10 #malware #virus #computer —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
   เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
   บทเรียนราคาแพงที่อาจต้องช้ำใจไปตลอด เมื่อไม่นานที่ผ่านมามีผู้ใช้งานfacebookรายหนึ่งโพสถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อจากการลงทุนของเขาที่สูญเสียเงินเพราะความประมาทของตัวเอง
   เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
   ดูทั้งหมด