ในวันทุกข์ เราจะยิ้มได้ยังไงนะ? เราเชื่อเลยว่าทุกคนต้องเคยอยู่ในสถาการณ์ที่รู้สึกว่าโลกไม่ใจดีกับเราเลยแต่ก็ไม่สามารถที่จะร้องไห้หรือระบายอะไรออกมาได้เพราะอาจจะไม่อยากให้คนที่เรารักทุกข์ใจไปด้วย หรืออาจจะเพราะสถานการณ์บังคับให้เราเข้มแข็งก็ตาม เราเชื่อนะว่าการที่โลกไม่ใจดีกับเราแต่เราต้องยิ้มให้ได้มันเป็นเรื่องที่ยากมาก วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการ์ให้ฟัง ทุกครังที่เราเจอสถานการณ์ที่โลกไม่ใจดีด้วยแต่ก็ร้องไห้ไม่ได้ เราจะพยายามนั่งอยู่นิ่งๆขยับตัวให้น้อยที่สุุด แล้วหายใจเข้าลึกๆ แล้วก็คิดว่าไม่เป็นไรนะเดี๋ยวก็ผ่านไปแล้วก็ค่อยๆยิ้มออกมาถึงแม้มันจะไม่ใช้ยิ้มที่มีความสุขที่สุดก็ตามแต่อย่างน้อยเมือ่กเรายิ้มนั่นหมายถึงว่าเราพร้อมที่จะเริ่มต้นอีกครั้งแล้ว เพื่อนๆคนไหนเคยอยู่ในเหตุการณ์แบบนี้สามารถมาแชร์กันได้นะ ใครอยากให้เราเขียนเรื่องอะไรก็บอกกันได้นะ
30 รับชม
  เข้าใจฉันหน่อย
  ชอบไม่ชอบยังไงแสดงความรู้สึกกันได้นะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หรือ ‘เว็บตูน’ จะเป็น Soft Power ต่อไปของเกาหลี กองทุนเฮดจ์ฟันเริ่มสนใจแล้ว เรียกว่าเป็นยิ่งกว่า ‘ความสำเร็จ’ ของเกาหลีกับการส่งออกวัฒนธรรมครั้งใหญ่ในปีที่ผ่านมา กับซีรีส์ที่สร้างปรากฎการณ์อย่าง ‘Squid Game’ หรือว่าวงศิลปินเคป๊อปอย่าง ‘BTS’ หรือ ‘Blackpink’ ที่นอกจากจะสร้างชื่อให้ตัวเองแล้วยังทำรายได้มหาศาลเข้าประเทศด้วย
   BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
   Rolex ประกาศขายนาฬิกามือสอง ของตัวเองอย่างเป็นทางการแล้ว หากจะให้พูดถึงนาฬิกาในฝันของใครหลายคน เชื่อว่าจะต้องมีชื่อของนาฬิกา Rolex ติดมาเป็นลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน
   กำแพงที่ญี่ปุ่นไม่เคยข้าม พวกเขาเกือบจะทำได้ แต่พลาดไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ นี่คือบทสรุปของญี่ปุ่นกับบอลโลกครั้งนี้ ที่ยกระดับบอลเอเชียไปอีกก้าว สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น วางนโยบายที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ คือ "จะคว้าแชมป์โลกให้ได้ ในปี 2050"
   ดูทั้งหมด