มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนอื่น กะผมขอแนะนำตัว ก่อน ข้าพเจ้ามีนามว่า เจ้าคุณมนตรา
ข้าพเจ้ามีความสนใจใน เกมส์หนึ่งอยู่เสมอ เป็นเกมส์ที่เล่นได้ไม่ยาก และให้ความมานะที่จะได้ไอเทมในเกมส์มา เป็นเกมส์ ผจญภัย ท่องไปในแผนที่ ที่กว้าง มีหลายโซน ภูมิภาคในแผนที่ ทั่งพายุหิมะที่หนาวเหน็บ พายุทะเลทรายที่แห้งแล้งและอันตราย ฝนฟ้าที่ตกพรึ่บลงมา
พื้นที่ชายหาดที่กลางวันร้อนแผดเผา กลางคืนหนาว คลื่นเสียงทะเลที่กระทบชายฝั่ง หมู่ปลา หลายสายพันธุ์ที่เราสามารถดำน้ำ ลงหรือ ตกปลาเพื่อมาทำอาหาร ในเกมส์ได้
และป่าดงดิบ ป่าแห้ง ที่ผู้เล่นจะสามารถสัมผัส ถึงความน่าสะพรึงกลัว ในเวลากลางคืน
นี้เป็นเพียงคำอธิบายที่ยกตัวอย่างถึงสภาพภูมิประเทศในเกมส์
ยังไม่รวมไปถึง เมืองร้างที่ทั้งตัวผมและผู้เล่นคนอื่นไม่อยากเข้าไป
ในเกมส์ เราจะสามารถ ทำอาวุธเพื่อล่าสัตว์ เก็บสมุนไพร ขุดแร่ ตัดไม้ หลากหลายสายพันธุ์ที่เราสามารถดำรงชีพ ในตัวเกมส์เราสามารถ เลือกปรับแต่งหน้าตา ตัวละครและเพศ ได้
เราสามารถฝึกทำอาวุธเพื่อนำไปต่อสู้กับเหล่าผู้ติดเชื้อ ไวรัสมรณะ ที่มีตั้งแต่เลเวนน้อยไปยังมากเพื่อนำเอาไอเทมในตัวผู้ติดเชื้อ ไปทำอุปกรณ์ หรือเราจะสามารถทำภารกิจตามที่มีคนจ้างเพื่อแลกรางวัลเป็นทองคำในตัวเกมส์ จะไม่ได้แค่มีผู้ติดเชื้ออย่างเดียวแต่เราสามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย แต่จะมีศัตรูที่เป็นมนุษย์ด้วยกันเอง ถ้าเราหลงเินเข้าไปในเขตพวกมัน
สิ่งที่ข้าพเจ้า แปลกใจนั่น เราสามารถนำเอาไอเทมที่ ผลิตออกมา ไปขายในตลาดส่วนกลางได้ มีการตั้งกิสต์ ได้ตั้ง 100 คนขึ้นไป และสามารถ ปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ ทำเหมือนแร่ส่วนตัว
ตกแต่งบ้านที่อยู่ให้สวยงามไว้อวดผู้เล่นคนอื่น และที่ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถ ทำกับดัก ป้องกันผู้เล่นที่จะมาแอบปล้นบ้านหรือทำลายบ้านเราได้ด้วยโดยส่วนใหญ่ จะมีกับดักระเบิด กล่องเหล็กที่ติดผนัง กับดักฟันฉลาม
เราสามารถไปปล้นบ้านคนอื่นได้ด้วย แต่อย่าให้เขารู้ละ 55555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  EP5 ทำไมผู้บริหารองค์กรใหญ่ ต้องสวมหัวใจเถ้าแก่ | Executive Cafe องค์กรจะทำอย่างไร เพื่อไม่ให้กลายเป็นธุรกิจที่หลีกเลี่ยงการตัดสินใจ (Risk Avoidance)!? . การปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องความเป็นเจ้าของกิจการ (Entrepreneurship) ให้กับผู้บริหารในองค์กร เป็นเรื่องจำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะเป็นคุณสมบัติสำคัญของผู้บริหารที่จะนำพาองค์กรให้ปรับตัวได้ทันท่วงที และพร้อมรับมือกับทุกวิกฤตที่เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ใน EP นี้ เชิญรับฟังแนวคิด และวิธีการ ปลูกฝังจิตสำนึกความเป็นเจ้าของกิจการ ให้กับผู้บริหารในระดับต่างๆ . . Why should Corporate Leaders possess Entrepreneurship mindset?! How would corporates prevent an error trap of being a risk avoidance organization!? . Cultivating a consciousness of business ownership (Entrepreneurship) to executives in the organization is very important. Such kind of growth mindset will facilitate corporate leaders to be agile, and make decision in a timely fashion. In this EP, please listen to ideas and methods of cultivating business ownership consciousness to executives at various levels (English subtitles are auto- generated)
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ประท้วง! ค่าตั๋วแหล่งเที่ยวมรดกโลกชม "กิ้งก่ายักษ์" อินโดนีเซีย แพงเว่อร์ ถ้าอยากชม"กิ้งก่ายักษ์" หรือมังกรโคโมโด ในแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลกของอินโดนีเซีย ต้องคิดใหม่แล้ว เพราะค่าตั๋วเข้าชมสูงลิบลิ่ว ทำให้ประชาชนออกมาประท้วง
  ดูทั้งหมด