มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลองตั้งสติ ประเมินดูว่า เค้ามีใจให้เราหรือป่าว ทีนี้ก็ตัดสินใจเอง ชีวิตมันไม่ได้ซับซ้อน ถ้าเค้าปฏิเสธ ก็ทำใจ
짧은 구레나룻
เก็บไว้แหละครับ
คำตอบอื่น
 • อยากให้เพื่อนสนิท
  ตรงไปตรงมากับคุณหรือไม่
  คำตอบคุณ
  จะตอบคำถามคุณ
  짧은 구레나룻
  อยากครับ
 • บอกไปเลยค่ะ จะได้ชัดเจน
  F.Feony
  อันนี้แล้วแต่คนเลย อย่างเราเราจะทนอยู่กับความค้างคานานๆไม่ได้อ่ะ มันอึดอัด แหะๆ
 • อาวุธบวก 8 จะขึ้นบวก 9 งั้นเหรอ กล้าดีนี่พ่อหนุ่ม ฉันชอบนะ มาสิฉันจะตีบวกอาวุธของเธอให้เอง ไม่ต้องสวดภาวนาหาพระเจ้าหรอก พระเจ้าก็ต้องมากอดขาฉันเหมือนกันตอนเขามาตีเสื้อคลุมบวก 5 I Guess... อ่านต่อ
  짧은 구레나룻
  5555อธิบายได้งงมากครับ
 • ก็ต้องทำใจยอมรับคำตอบให้ได้นะ
  ถ้าเขาปฏิเสธมา .... เรารับได้ไหมอาจจะเสียเพื่อนไป ไม่สนิทเหมือนเดิม...
  짧은 구레나룻
  ขอบคุณมากครับ🙏
 • อยากให้คิดให้ดีว่าที่เราชอบเพื่อนสนิท เราชอบเขาแบบไหนบางทีการที่เราชอบเขาในฐานะเพื่อนมากแต่เราอาจคิดไปเองว่าชอบเขาในฐานะอื่นถ้าตัดสินใจทำอะไรแล้วต้องยอมรับผลที่จะเกิดขึ้นมาด้วย ถามใจตัวเองนะว่ายอมรับสิ่งที่จะเกิดหลังจากที่เราบอกเขาได้มั้ย
  짧은 구레나룻
  ขอบคุณมากครับ คิดไว้เเล้วว่าจะปล่อยไป
 • ถ้าทำงานแล้ว มีฐานะ ควรบอก
  ถ้ายังเรียนอยู่ เรียนจบก่อนแล้วทำงานค่อยบอก
  짧은 구레나룻
  ขอบคุณครับ🙏
 • เป็นเราบอกคะ มีความรู้สึกอย่างไรก็บอกไปแบบนั่นคะ เปิดใจดูคะวันนึงถ้าเค้าบอกแค่เพื่อนเราก็ถอยมาก้าวนึง เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่มั้ย เป็นกำลังใจให้นะคะ
  짧은 구레나룻
  ขอบคุณครับ🙏
 • บางครั้งแค่การบอกรักในใจก็ให้ผลดีนะครับ ลองประเมินดูครับ ผลลัพธ์จากการบอกเค้า จะออกได้ 4 หน้า
  ถ้าเค้าตอบรับ
  1.ได้แฟน เสียเพื่อน...
  짧은 구레나룻
  ขอบคุณครับ🙏
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สัญญาณอะไรที่บอกว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว? | 5M EP.1206 “ชีวิตคนเรานั้นสั้น” หนึ่งในความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นอยากทำอะไรก็ควรรีบทำ ก่อนที่จะสายไปและไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่อยากทำจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น การมัวแต่เสียเวลาหรือติดแหง็กกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ยิ่งทำให้เวลาชีวิตน้อยลงไปอีก ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บอกว่าชีวิตของคุณกำลังมาถูกทางแล้วกัน
  กางเต็นท์แต่ไม่อยากขนของเยอะ เราจัดให้คะ ลานกางเต็นท์ ที่เราจัดเเตรียม เครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ให้พร้อมเข้าพัก ปิ้งย่าง ทานหมูกะทะหน้าเต็นท์ได้ Tel : 0884722660 Facebook: https://www.facebook.com/104113212120541/posts/145594194639109/?d=n
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  BREAKING: ราคา Bitcoin ร่วงลงเฉียด 28,000 ดอลลาร์ นักเทรดเกือบแสนรายโดนล้างพอร์ต สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin ร่วงแตะระดับต่ำสุดของวันที่ 28,019 ดอลลาร์ ขณะที่ Ethereum ดิ่งลงมากกว่า 9.3% ในวันนี้(26 พฤษภาคม) โดยทำจุดต่ำสุดที่ 1,735 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับราคาที่เห็นล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2021 ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีที่ผันผวนในวันนี้ ทำให้นักเทรดเกือบ 1 แสนรายโดยล้างพอร์ต (liquidation) ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 385.26 ล้านดอลลาร์
  ดูทั้งหมด