คำตอบอื่น (10)
 • มันไม่มีอยู่จริง... อ่านต่อ
  92 รับชม
  • เชื่อค่ะ เพราะเชื่อเรื่องกรรมที่มีต่อกันค่ะ ไม่ว่าจะกรรมดีหรือกรรมร้าย
   และเจอมากับตัวด้วยค่ะ มันมีอะไรบางอย่างจริงๆนะ...
   88 รับชม
   • ก่อนหน้านี้ ตั้งแต่เริ่มเป็นวัยรุ่นยันอายุ 30 ไม่เคยเชื่อเรื่องพรหมลิขิต หรือรักแรกพบอะไรเลยค่ะ เชื่อแค่ว่า ธรรมชาติปรุงแต่งความสวยงามความน่าพึงพอใจในเพศตรงข้าม เพื่อให้เราดำรง (สืบพันธุ์) เท่านั้น เราไม่มีศาสนาหรือเชื่อสิ่งที่อยู่เหนือวิทยาศาสตร์แต่อย่างใด...
    97 รับชม
     .mintzy056
     อ่านแล้วขนลุกเลยค่ะ อยากเจอแบบนั้นบ้างจริงๆ ทุกวันนี้เชื่อจนไม่รู้จะเชื่อยังไง จนเริ่มจะหมดศรัทธาไปแล้วเรื่องความรัก จนได้มาอ่าน ปสก ของคุณ รู้สึกเหมื... ดูเพิ่มเติม
    • โดยปฏิสัมพันธ์
     คนมี​ 4 แบบ
     ถูกใจง่ายเลือกง่าย
     ถูกใจยากเลือกยาก...
     81 รับชม
     • เราไม่เชื่อนะ เราเชื่อว่าทุกอย่างเป็นเรื่องบังเอิญตามความน่าจะเป็นอ่ะ เราไม่เชื่อเรื่องรักแรกพบด้วย แต่เชื่อเรื่อง First impression นะ
      92 รับชม
      • จริงแท้แน่นอนครับ อดใจรอครับ บางคนมาช้า บางคนมาเร็ว คู่แท้ คู่เทียม
       114 รับชม
       • เชื่อเรื่องบุพกรรมค่ะ ทำกรรมดีกรรมไม่ดีกับใครอย่างไรมา ทำนานหรือสั้นเพียงใด ก็จะได้เจอคนคนนั้น ในลำดับนั้นๆ ระยะเวลาเท่านี้เท่านั้น ในลักษณะ​อย่างนี้อย่างนั้น เป็นไปตามลักษณะ​ของกรรมออกแบบมา
        หลายคนพยายามออกแบบชีวิตคู่​ตัวเอง เลือกเฟ้นหาคนที่ดีเลิศ​ให้ตัวเอง และ...
        104 รับชม
        • โลกจะไม่เหวี่ยงอะไรมาหรอกครับ เพราะโลกเองก็โดนแรงโน้มถ่วงเหวี่ยงอยู่เหมือนกัน I Guess
         101 รับชม
         • เชื่อในพรมลิขิตนะครับ แต่ก็เชื่อด้วยว่าถ้าอยากได้เหยื่อ ต้องออกไปล่า!
          89 รับชม
          • ไม่เคยสนใจเรื่องพรหมลิขิตค่ะ เราลิขิตเองได้ว่าจะเอาใคร ไม่เอาใคร 😁
           111 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
            สำหรับใครที่พลาด! งาน Exclusive Online Workshop “จับมือใหม่เปิดพอร์ต ลดหย่อนภาษี” ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทาง KTAM มีไฮไลต์ ภายในงานมาฝากกันเป็นความรู้ดี ๆ ไม่ว่าจะเป็น - อยากลดหย่อนภาษี ต้องรู้อะไรบ้าง - รู้จักทางเลือกในการหักค่าใช้จ่าย - วางแผนลดหย่อนภาษี - เปรียบเทียบจุดเด่นกองทุน SSF RMF - เลือกกองทุนแบบไหนดี ให้ตอบโจทย์ สิ้นปี 2565 นี้ มาเตรียมตัวลดหย่อนภาษี แบบมีคุณภาพกันได้แล้วกับ KTAM Smart Trade ! พิเศษสุด❗️ ลงทุน RMF หรือ SSF กับ KTAM (ยกเว้น RMF2, RMF3, RMF4, KTSTPLUS-SSF และ KTFIXPLUS-SSF) รับหน่วยลงทุนกองทุน KTSTPLUS มูลค่า 100 บาท เมื่อมียอดลงทุนสุทธิทุกๆ 50,000 บาท (สำหรับการชำระทุกช่องทาง)*** สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต KTC ได้ และพิเศษสามารถใช้คะแนน KTC FOREVER ทุก 1,000 คะแนน แทนเงินลงทุน 100 บาท (ระหว่างวันที่ 4 มกราคม - 30 ธันวาคม พ.ศ. 2565) 📱 ลงทุนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน KTAM Smart Trade ง่าย สะดวก ปลอดภัย ดาวน์โหลด : iOS : https://bit.ly/KTAMST Android : https://bit.ly/KTST_Android
            ประธานาธิบดี เซเลนสกี้ ได้รับการยกย่องเป็นบุคคลแห่งปี 2022 โดยนิตยสาร TIME
            ทำไม Tesla เลือกที่จะขายรถด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านดีลเลอร์ รู้หรือไม่ว่าเราสามารถซื้อรถยนต์ Tesla ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท ไม่ต่างจากการช็อปปิงออนไลน์ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
            ดูทั้งหมด