ปัญหาเดิมภูเก็ตคือ คนรู้จักภูเก็ตไม่รู้จักไทย การขายแพคเกจเที่ยวจึงขายมาที่ภูเก็ตคู่กับอื่นๆ ซึ่งไม่รวมจังหวัดอื่นๆ ลิซ่าบุรีรัมย์จะช่วยไปให้ถึงแบร์นไทย
จริงๆแล้วถ้าคิดแค่เที่ยวเชิงสุขภาพ ก็จะแค่ก้าวจากเที่ยวเชิงอุตสาหกรรมทำลายล้างได้ประโยชน์เฉพาะแค่ผู้ถือหุ้นส่วนใหญ่ที่อยู่ต่างประเทศ เราไปได้ไกลกว่านั้นโดยต้องกล้าจะเป็น " ที่พักผ่อนของโลก" เพราะมันมีความหมายมากกว่าแค่เงิน คุณอยากให้เขามีความสุขอ่ะ มันจะเกิดขึ้นได้ คนทำงานโรงแรมก็ต้องมีความสุข ไม่ใช่ทำไปผัวทิ้งเมียทิ้งไปเพราะไม่มีเวลาให้กัน ทำงานนานๆแก่ลงไม่มีคุณค่าต่อบริษัท มัวคิดแบกแค่ต้นทุนการจ้างสูง ถ้ามองเป็นผู้ถือหุ้นส่วนผู้สร้างได้คุณจะทำให้ชีวิตคนทำงานร่วมสร้างฝันมามีความหมาย นิวนอลมอล ต้องการเงินมาแก้เศรษฐกิจ แต่พื้นที่ก็ต้องได้เฉลี่ยสุขด้วย ไม่ใช่แค่ตัวเลขไม่มีชีวิต ไม่มีหัวใจ ได้มาเพราะน้ำตาผู้สูญเสีย
8รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "รัฐอิลลินอยส์" สหรัฐ แบนถุงมือยาง ผวาลามทุบตลาดสูญ 2.7 หมื่นล้าน! สำนักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศฯ แจ้งข่าวร้าย “รัฐอิลลินอยส์"แบนถุงมือยาง ผวาลามทั่วสหรัฐฯ ทุบตลาดสูญ 2.7 หมื่นล้าน "อุทัย-อำนวย” ชง กนย.แก้ปัญหาด่วน 1 ก.พ.
   จอประสาทเสื่อมทั้ง 2 แบบ เป็นอย่างไร? จอประสาทเสื่อมทั้ง 2 แบบ เป็นอย่างไร?
   ทำไมบริษัทที่ญี่ปุ่นถึงห้ามพนักงานทำงานเสริม ห่างหายจากการเล่าเรื่องบริษัทที่ญี่ปุ่นไปพักนึง …. วันนี้เลยจะเอาเรื่องการทำงานเสริม หรืองานพิเศษมาเล่าให้ฟังกันนะคะ
   คนอื่นเริ่มหยุดแล้ว แต่เราอาจจะยังไม่หยุดขึ้นดอกเบี้ย กรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) เมื่อวานนี้ตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ ขึ้นดอกเบี้ยอีก 0.25% เป็น 1.5% ซึ่งเป็นการปรับนโยบายการเงิน “อย่างค่อยเป็นค่อยไป” ตามที่เคยส่งสัญญาณมาหลายครั้ง
   ดูทั้งหมด