มีบัญชีอยู่แล้ว?
ติดตามการอัปเดตฟีเชอร์ใหม่ได้ที่เพจ Blockdit
2
ติดตามเพจ Blockdit กันรึยัง? ติดตามฟีเชอร์ออกใหม่ได้ที่นี่ พร้อมคำแนะนำวิธีการใช้งานแต่ละฟีเชอร์
1
เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสนุกไปกับการเล่น Blockdit มากยิ่งขึ้น พร้อมคำถาม-คำตอบจากทีมงานที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้งาน
รวมการแนะนำฟีเจอร์เด็ดในแอป Blockdit และวิธีการใช้งาน
2
รวมคำถามที่พบบ่อย พร้อมคำตอบจาก Blockdit
3
และอย่าลืมกดติดตามข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับ Blockdit ได้ในทุกช่องทางของเรา เพื่อไม่พลาดไอเดียใหม่ ๆ
1
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในสังคมแห่งนี้กับผู้ใช้งานอีก 2 ล้านคนได้ที่นี่
ดาวน์โหลดแอปฯ www.blockdit.com/download
หรือเข้าเว็บไซต์ www.blockdit.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍วิจารณ์ยับ ‼️เมื่อรายการแฉ นำเสนอ "เพชรซาอุฯ บลูไดมอนด์" นำภาพมาประกอบผิด 📍วันที่ 28 มกราคม 2565 เมื่อ #สื่อเสื่อม ติดอันดับยอดนิยมทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง
   ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ หลังพบเด็กป่วยหลังกินไส้กรอก วันนี้ (28 มกราคม 2565) ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ (Methemoglobin) หลังพบเด็กป่วยด้วยภาวะนี้ 6 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ 2 ราย, สระบุรี 1 ราย, กาญจนบุรี 1 ราย, เพชรบุรี 1 ราย และตรัง 1 ราย โดยทั้ง 6 รายมีประวัติรับประทานไส้กรอกไม่ทราบยี่ห้อและไม่มีเอกสารกำกับ อาการของผู้ป่วยคือ คลื่นไส้ เวียนศีรษะ เหนื่อย หายใจเร็ว เขียว ระดับออกซิเจนที่วัดปลายนิ้วต่ำ ในขณะนี้ยังไม่มีรายใดที่รุนแรงถึงแก่ชีวิต
   Suthichai Podcast เจาะลึกมุมมองรัสเซีย ต่อวิกฤตยูเครน
   ย้อนกลับไปก่อนหน้านู้น Meta หรือ Facebook ในสมัยนั้น เคยเปิดตัว Libra สกุลเงินดิจิตอลหรือเหรียญคริปโตฯ ของตัวเอง (ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น Diem) พร้อมจุดเด่นสำคัญตรงที่ 'มูลค่าไม่ผันผวน' ทำให้กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากในช่วงนั้น ทว่าจนแล้วจนรอด Libra หรือ Diem Association ก็ยังไม่แจ้งเกิด เนื่องจากถูกกดดันอย่างหนัก กระทั่ง Visa กับ Mastercard ก็ยังถอนตัวจากการสนับสนุน จนล่าสุดทาง Meta เตรียมขายเหรียญนี้ทอดตลาดแล้ว
   ดูทั้งหมด