มีบัญชีอยู่แล้ว?
📍ตื่นเช้ามา หน้าบวมแลดูไม่สดใส ไม่มั่นใจที่จะออกบ้าน !
แก้ได้ง่ายๆ แค่ดื่มน้ำขิงทุกเช้า จะลดอาการของการบวมน้ำหลังตื่นนอนได้ดี
เนื่องจากขิงมีสรรพคุณที่ช่วยในการไหลเวียนของเลือด ช่วยปรับสมดุลของระบบเลือดให้ทำงานได้ดีขึ้น และหากอยากเพิ่มคุณค่าของชาแก้วนี้อีกนิด สามารถเติมน้ำผึ้งเล็กน้อยได้อีกด้วย
แค่ดื่มน้ำขิงร้อนทุกเช้าหน้าตาคุณก็จะแจ่มใส พร้อมออกบ้านด้วยความเบิกบานค่ะ
แหล่งชมคลิปเกี่ยวกับชา
  สาวเมืองลิง🐒
  เก๋าไม่ชอบกินขิงงงงง😥
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฟ้าชายชาร์ลส เสด็จฯ บาร์เบโดส ร่วมพิธีเปลี่ยนการปกครองสู่สาธารณรัฐ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส มกุฎราชกุมาร แห่งสหราชอาณาจักร เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศบาร์เบโดส กลางทะเลแคริบเบียน เพื่อเป็นสักขีพยานในพิธีเปลี่ยนการปกครองเป็นระบอบสาธารณรัฐ จากเดิมที่มีพระบาทสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ เอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักรเป็นประมุข
   หวยก็ไม่ถูก ความรักก็ไม่ค่อยดี งั้นฟังเพลงเศร้าย้ำไปเลยละกัน 😂😅🥲 Original Song : ไม่มีลิงก์ต้นฉบับ Artist : กอล์ฟ ไมค์ #ยิ่งรักยิ่งเจ็บ #แฝ๊ดดนร๊กกน้องขอร้อง #แฝ๊ดดนร๊กก Cover by : https://www.facebook.com/profile.php?id=100001508408514 Fanpage : https://www.facebook.com/faddnarok13 wesing : https://wesingapp.com/user/609c9584212a3e8e3c4e?lang=th&from_page=fromugc
   ส่องพื้นฐาน Bitkub Coin หรือ KUB เหรียญคริปโตที่ร้อนแรงที่สุดในห้วงเวลานี้ นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง การพุ่งทะยานของเหรียญ KUB หรือ Bitkub Coin ที่ขึ้นไปทำจุดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ระดับ 500 บาทในช่วงหัวค่ำของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ทำให้หลายคนเกิดคำถามว่า เหรียญ KUB คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไร นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง ทำไมราคาจึงพุ่งร้อนแรงขนาดนั้น ทีมข่าว THE STANDARD WEALTH จึงขอพาไปทำความรู้จักเหรียญ KUB ให้มากขึ้น
   โลกเสมือนมาแรง คนยอมจ่าย 21 ล้าน ซื้อเรือยอทช์ใน Metaverse เพียง 650,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 21 ล้านบาท ก็สามารถซื้อเรือยอทช์สุดหรู ที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากแต่นี่ไม่ใช่เรือยอทช์ในโลกจริง แต่เป็น NFT เรือยอทช์ที่มีเฉพาะในโลกเสมือนหรือ Metaverse เท่านั้น
   ดูทั้งหมด