มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใกล้จะเที่ยวแล้ว 🚩 Pudu Robotics ขอแนะนำ #FlashBot พนักงานต้อนรับ ผู้ช่วยคนใหม่ของโรงแรมในยุค New Normal
👉 หุ่นยนต์ FlashBot สามารถพาแขกเช็คอินทันทีเมื่อแขกถึงโรงแรม หลังจากนั้นเจ้า FlashBot นี้ จะพาแขกไปที่ห้องพักแบบรวดเร็ว ขึ้นลิฟต์ได้เองโดยไม่ต้องมีพนักงาน สะดวกสบาย ขนของด้วยน้ำหนักมากสุดถึง 30 กิโลกรัม อีกด้วย
หุ่นยนต์จะวิ่งไปได้ทุกเส้นทางที่โรงแรมหรือตึกอาคารกำหนด
👉 สามารถเก็บของไว้ในช่องเก็บขนาดใหญ่ มีระบบฆ่าเชื้อด้วย UV ที่มีประสิทธิภาพฆ่าเชื้อได้ 99.9% นอกจากนี้ตัวระบบยังถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้สามารถปิด หรือ เปิด UV ได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งานจริง
ช่องเก็บของขนาดใหญ่เคลื่อนที่อัจฉริยะ
👉 FlashBot มีระบบกันสะเทือนแบบอัจฉริยะ มองเห็นและหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้แบบ 3D หุ่นยนต์จะหยุดทันทีเมื่อเรดาร์เลเซอร์พบวัตถุอยู่ด้านหน้า จึงหมดกังวลเรื่องความปลอดภัยขณะเคลื่อนที่
นวัตกรรมจาก Pudu Robotics
รู้จัก FlashBot ให้มากขึ้น ที่ https://www.pudurobotics.co.th
#pudurobotics #robotsolution #deliveryrobot #hoteldelivery
#พนักงานต้อนรับ #hotel #greetingrobot #หุ่นยนต์ต้อนรับ #โรงแรม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Alexandr Wang เป็นผู้ประกอบการทางด้านเทคโนโลยีผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Scale AI ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกจับตามองว่าจะกลายมาเป็น Elon Musk คนต่อไป ด้วยการเป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเองขึ้นมาที่อายุน้อยที่สุดในโลก ในวัย 25 ปี Alexandr Wang เติบโตขึ้นมาในเงามืดของห้องปฏิบัติการแห่งชาติลอส อาลา มอส ในรัฐนิวเม็กซิโก ซึ่งเป็นสถานที่ลับสุดยอดที่สหรัฐ พัฒนาระเบิดปรมาณูลูกแรกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรียกได้ว่า Wang เองมีพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่วัยเยาว์ พ่อแม่ของ Wang ต่างก็เป็นนักฟิสิกส์ในโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับอาวุธให้กับกองทัพอเมริกัน เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/39U0mGF 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3nmmEUj 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3xVuNnE 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3QTco3o 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/E_w_Pd0OaFQ The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-story-ep150-the-next-elon-musk-alexandr-wang/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  ศูนย์การค้าเครืออัลไล จับมือ ออน-ไอออน รับเทรนด์ยานยนต์ไฟฟ้า เปิดสถานีอัดประจุสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ออน- ไอออน (EV Charging Station) ให้บริการ “จอง จอด จ่าย ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว” ในพื้นที่ศูนย์การค้า 6 แห่งของกองทรัสต์อัลไล
  อุ๊ย! "แพร ธิธาดา" แฉใคร ดาราเพิ่งแต่งงาน ทิ้งหนี้ไว้ให้เป็นล้าน กดหัวไม่ให้มีงาน อดีตนักแสดงสาว "แพร ธิธาดา" แฉเรื่องแซ่บ ดาราเพิ่งแต่งงาน ทิ้งหนี้ไว้ให้เป็นล้าน กดหัวไม่ให้มีงาน แถมมีบารมีพ่อแม่คุ้มหัว
  Chris Hadfield นักบินอวกาศขององค์การอวกาศแคนาดา ได้ทดลองวิทยาศาสตร์ง่ายๆ ซึ่งออกแบบโดย Kendra Lemke และ Meredith Faulkner นักเรียนมัธยมปลายจากโรงเรียน Lockview เกรด 10 ซึ่งชนะการประกวดงานวิทยาศาสตร์แห่งชาติที่จัดโดย Canadian Space Agency โดยการทดลองกับแรงตึงผิวในอวกาศโดยใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ และลองบิดผ้าในสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำ จะสังเกตุเห็นว่าน้ำยังคงเกาะตัวรวมกันไม่ไหลไปทิศทางอื่น ข้อมูลจาก CSA/NASA
  ดูทั้งหมด