มีบัญชีอยู่แล้ว?
การที่ใช้ชีวิตด้วยตนเองได้อย่างเต็มที่ และให้คนรอบข้างยอมรับ เห็นในคุณค่า และตนเองพร้อมสร้างคุณค่าที่ดี (แสดงน้ำใจ แนะนำแนวทางที่ดีในการใช้ชีวิตได้) ให้กับคนอื่นได้อย่างมั่นใจและก่อให้เกิดสิ่งดีๆ ขึ้นได้ครับ
ตั้งแต่ในระดับการทำงานที่ทำงานตามเป้าหมาย หรือสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ได้ และผู้ร่วมงานต่างเข้าใจ และเชื่อมั่นในผลงานรวมถึงคติการใช้ชีวิตในการทำงานของตัวเรา ไปจนถึงระดับชีวิตประจำวันใกล้ตัวเรา ที่ซึ่งคนรอบข้างต่างยอมรับในพื้นที่ของรสนิยม แนวทางการใช้ชีวิต (ตราบใดที่ไม่ไปเบียดเบียน หรือผิดค่านิยมหลักสากลในสังคมปัจจุบัน) ซึ่งตัวเราได้พยายามที่จะใช้ชีวิตให้บรรลุถึงจุดดังกล่าวได้ และที่สำคัญคือ ความสำเร็จระหว่างทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยประจำวัน เรื่องงาน จนถึงเรื่องพัฒนาตนเอง ถือว่าเป็นส่วนประกอบย่อยๆ ที่ช่วยต่อและดันตนเองนั้นไปสู่เป้าหมายดังกล่าว จนเกิดเป็นความภูมิใจสูงสุดได้ครับ
  อาทิตย์เรือนสิบ
  ยินดีด้วยนะคะ😊
  คำตอบอื่น
  • ทำให้คนรอบข้างมีความสุขค่ะ และเห็นพ่อแม่ มีความเป็นอยู่ที่ดี
   • รวมโลกด้วยศาสนาพุทธให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยพุทธวจน
     สิริ
     ชอบแล้วๆพระเจ้าข้า🙇
    • ทำตนให้มีประโยชน์ ต่อตนเองและผู้อื่น และโลก / ได้เป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ 💛
     • ได้จดทะเบียนบริษัทชื่อ Natureplant Commerce
      โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการให้มีช่องทางในการจำหน่ายสินค้าที่สะดวกสามารถปฏิบัติการได้จริงในโลกอีคอมเมิร์ซอันเป็นการสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยๆได้อย่างสะดวกและรวดเร็วโดยไม่ต้องไปพึ่ง platform ที่มีความสลับซับซ้อน
       Chai Morasillapin
       ข้าพเจ้าผู้น้อยขอน้อมรับความช่วยเหลือจากทุกภาคส่วนที่ได้มอบให้ข้าพเจ้า ความสำเร็จเกิดจากความร่วมมือกันกับพวกเราทุกภาคส่วนที่มีมุมมองความคิดสร้างสรรค์ใ... ดูเพิ่มเติม
      • การจั๋วได้ชิ้นส่วน Exodia ครบตั้งแต่เทิร์นแรกตอนเล่นการ์ดยูกิกับเพื่อนสมัยเด็กครับ I Guess
        Hikkystyle
        Omae wa mo shindeiru
       • การได้ตื่นมาแล้วมีความสุขไร้ความทุกข์ทั้งปวง
        การได้ทำในสิ่งที่ตนเองชอบ...
        • การได้ทำอะไรสักอย่างที่อยากทำ แล้วเรามีความสุขกับมัน ถึงแม้จะไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรเลยก็ตาม
         • สติ
          • เห้นตัวเองที่กำลังก้าวไปข้างหน้าทีละก้าว​ เติบโต​ขึ้น​ไปพร้อมๆกับเพื่อนๆที่เรารักมากๆ
           • ควบคุมความโกรธรอย่างรู้เท่าทันค่ะ เมื่อก่อนเวลาโกธร ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ค่ะ (10ปีก่อน)
            นิ่งเงียบ แล้วเข้าประชิดตัวคู่กรณี
            ตอนนี้.โกธรยากค่ะ แทบไม่มี ถ้ามีคือเงียบ.ที่สุดคือร้องไห้เท่านั้น ร้องไห้เสร็จก...
             อาทิตย์เรือนสิบ
             เยี่ยมเลยค่ะ👍
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             5 เรื่องน่ารู้จาก Netflix สตรีมมิ่งมหาอำนาจ ผู้ครองพื้นที่สื่อบันเทิงออนไลน์กว่า 190 ประเทศ! “เธอ ๆ ไปดู Netflix บ้านเรามั้ย?” หากมองข้ามความสองแง่สองง่ามของประโยคข้างต้น เราจะเห็นถึงอิทธิพลของ Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ทุกบ้านต้องมีอย่างน้อย 1 บัญชี!
             ⚠️[MARKET]⚠️ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนานออกมาเตือนว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นกำลังเริ่มแตกแล้ว และดัชนี S&P500 อาจร่วงหนักถึง -50% ! ไม่ว่าทาง FED จะพยายามทำเช่นไรก็ไม่สามารถพยุง Super Bubble นี้ให้ลอยได้อีกต่อไป นักลงทุนควรหนีออกจากสินทรัพย์เสี่ยง ! 1️⃣ Jeremy Grantham นักลงทุนระดับตำนาน ผู้ร่วมก่อตั้ง Boston asset manager GMO ได้เคยทำนายว่าฟองสบู่ตลาดหุ้นจะแตกมาหลายครั้งแล้ว
             ประเทศที่ทางม้าลายไม่เคยศักดิ์สิทธิ์..🚸🦓 มีทางม้าลายก็ไร้ประโยชน์ เมื่อคนใช้รถใช้ถนนไม่เคารพกฎ จากข่าวที่แพทย์หญิงท่านหนึ่งประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจากการถูกรถมอเตอร์ไซด์บิ๊กไบค์ชนขณะที่เธอกำลังข้ามถนนตรงทางม้าลาย
             อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
             ดูทั้งหมด