มีบัญชีอยู่แล้ว?
Swensen’s เปิดตัว Craft Bar Ice Cream
เจาะตลาดไอศกรีมโฮมเมดระดับพรีเมียม
2
ร้านไอศกรีม Swensen’s สาขาสยาม พารากอน มีการปรับโฉมครั้งใหญ่ด้วยการเพิ่ม Craft Bar บริเวณหน้าร้าน เพื่อจำหน่ายเมนูไอศกรีม พรีเมียมใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า “Swensen’s Craft Ice Cream”
นอกเหนือจากดีไซน์ที่ดูหรูหราพรีเมียมแล้ว จุดเด่นของ Craft Ice Cream นี้ก็คือ การจำหน่ายไอศกรีมแบบโฮมเมดที่ผลิตกันบริเวณ Craft Bar โดย Craft Master ให้ผู้บริโภคได้เห็นกันสดๆ (ช่วงเช้า) ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมส่วนผสมตามสูตรพรีเมียม, การปั่นไอศกรีม ไปจนถึงการนำไปแช่ตู้พรีฟให้แข็งตัวพร้อมเสิร์ฟ
ในเฟสแรก Swensen’s Craft Ice Cream จะมีไอศกรีมจำหน่ายทั้งสิ้น 6 รสชาติ โดยแบ่งเป็นไอศกรีมเบสจากเดลี่โปรดักส์ 4 รสชาติ คือ Black Truffle, Reese’s Peanut Butter, Creamy Peach, Pistachio Ferrero และซอร์เบท์ 2 รสชาติ คือ Mixed Berry Sorbet, Rose Jychee Sorbet
สำหรับสนนราคาของไอศรีม พรีเมียมใหม่นี้ จำหน่ายในราคา Scoop ละ 95 บาท, 2 Scoop 165 บาท และ Mini Quart ในราคา 295 บาท
ในช่วงนี้ใครที่สนใจอยากจะลองไปชิม อาจจะต้องไปเร็วหน่อย เพราะ ขนาดยังไม่เริ่มโปรโมทอย่างเป็นทางการ เมื่อเย็นที่ผ่านมา Facebook We Love Swensen's ก็เพิ่งจะโพสต์ข้อความว่า...
ขออภัยในความไม่สะดวก จากกระแสตอบรับที่ล้นหลาม ⚡ ตอนนี้คราฟท์ไอศกรีมของเราหมดทุกรสชาติ!! 💥 ย้ำ!!! หมดทุกรสชาติแล้ว!! 🔥🔥🔥
สำหรับใครที่อยากมาลิ้มลองคราฟ์ไอศกรีมแสนอร่อย พบกันได้ใหม่ในวันพรุ่งนี้ 😍 รีบมานะ เดี๋ยวพลาด! 😆
📌 ลิ้มลองความอร่อยแบบพรีเมียมได้ที่ Swensen’s Craft Bar ร้านสเวนเซ่นส์ สาขาสยามพารากอน ชั้น G
ส่วน Swensen’s จะมีการเปิด Craft Bar Ice Cream ที่สาขาไหนเพิ่มเติมบ้างนั้น คงต้องรอนิดเพราะสาขานี้ก็เพิ่งจะเปิดให้บริการเป็นวันที่ 2
#WeLoveSwensens #Swensens #SwensensCraftBar #SwensensCraftIceCream #SwensensxSiamParagon
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : ด่วน ! หุ้น Alibaba ร่วงอีก 10% วันนี้ ! ล่าสุดอยู่ที่ 109 ดอลลาร์/หุ้นแล้ว ! ทำให้ถ้าคิดจาก All Time High ที่ระดับประมาณ 320 ดอลลาร์/หุ้น จะถือเป็นการร่วงลงราว 65% แล้ว !! หุ้น Alibaba ยังคงถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้โดนเทขายจนร่วงไปอีก -10% สู่ระดับ 109 ดอลลาร์/หุ้น ซึ่งแอดมินพยายามหาข่าวจากหลายแห่งแล้วแต่ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Alibaba ที่พึ่งออกมาในตอนนี้
   ‘เยลเลน’ ออกโรงเตือน ‘โอไมครอน’ เสี่ยงคุกคามเศรษฐกิจโลก เชื่อฉุดการค้าชะลอตัว บั่นทอนความต้องการบริโภค เจเน็ต เยลเลน รัฐมนตรีคลังสหรัฐฯ แสดงความเห็นระหว่างการเข้าร่วมเวทีสัมมนาในงาน Reuters NEXT conference เมื่อวานนี้ (2 ธันวาคม) ระบุว่า การระบาดของไวรัสโควิดสายพันธุ์โอไมครอนมีแนวโน้มทำให้เศรษฐกิจโลกชะลอตัวอีกระลอก โดยเป็นผลสืบเนื่องจากการที่หลายประเทศใช้มาตรกรล็อกดาวน์ จำกัดการเดินทางอีกครั้ง ทำให้ปัญหาการขาดแคลนซัพพลายที่กำลังคลี่คลายพลิกกลับมารุนแรงเท่าเดิมหรือมากกว่าเดิม ส่งผลลบต่อภาวะเงินเฟ้อ ขณะเดียวกันความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นยังลดทอนความต้องการบริโภคสินค้าในตลาด ซึ่งจะช่วยคลี่คลายแรงกดดันด้านเงินเฟ้อส่วนหนึ่ง
   สึกแล้วไม่บวชอีก! 'มหาไพรวัลย์ วรรณบุตร' หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ ยืนยันไม่หวนกลับวงการสงฆ์ ย้ำยึดถือคำสอนพระพุทธเจ้า เคารพครูบาอาจารย์ แต่หมดศรัทธากับพระผู้ใหญ่บางรูป จากนี้จะรับงานรีวิวสินค้า ร่วมงานกับพระมหาสมปอง, หมอปลา เดินหน้าเป็นกระบอกเสียงให้สังคม แต่จะไม่ลงเล่นการเมือง วันที่ 3 ธ.ค. 2564 มหาไพรวัลย์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังลาสิกขาบทเมื่อช่วงเช้า โดยระบุว่า หลังสึกอยากกอดแม่ แต่ก็ยังไม่ได้กอด เนื่องจากหมอสั่งห้าม แม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ก็ได้ยิ้มให้กัน โดยก่อนสึกแม่ได้โทรมาบอกว่า “อยู่เป็นพระต่ออีกหน่อยได้ไหม ยังอยากเห็นมหาไพรวัลย์นุ่งจีวร” แต่ได้บอกแม่ไปว่า “ตัดสินใจแล้ว”
   ราชบัณฑิตยสภา บัญญัติ “Metaverse” เป็นภาษาไทยว่า “จักรวาลนฤมิต” ที่ผ่านมาเรียกได้ว่า Metaverse นับเป็นเรื่องที่คนทั่วโลก ต่างก็ให้ความสนใจ และตื่นตาตื่นใจรอกับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตนี้ ที่จะทำให้เราสามารถทลายข้อจำกัดต่าง ๆ และสร้างความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในโลกเสมือน ที่จะถูกออกแบบมาได้ตามใจต้องการ
   ดูทั้งหมด