มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยมั้ยคะ? เวลาที่เราตั้งใจทำผลงานอะไรสักอย่างในโลกออนไลน์ แต่ผลตอบรับคือความเงียบกริบ... ไม่มีแม้แต่คอมเม้นต์หรือกำลังใจ ทุกคนรู้สึกยังไงกันบ้าง และจัดการกับมันยังไงคะ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ผมเข้าใจความรู้สึกนี้ดีนะครับ เพราะผมเองก็เป็น1ในนั้น บางครั้งยังคิดว่าจะไปต่อหรือพอเเค่นี้ ไม่ก็ผลงานที่เราทำตอบโจทย์หรือไม่ และผลงานของเรากระเเสคอบรับดีหรือไม่
ยิ่วคนที่ไม่เคยมีใครรู้จักเดม้ในโลกของความจริงยันโลกออนไลน์ดเวยแล้วนั้น ยังมีหวังลึกๆเเหละว่ามันจะออกมาดีหรือเปล่า ต่อให้เข้าใจเหตุผลว่าเราไม่ต้อวไปคาดหวัง แต่ก็มีบ้างเเหละที่อดไม่ได้
มันจะเกิด2จิต2ใจว่า ผมทำต่อเพราะอะไร ผมอยากถอยเพราะอะไร อันนี้นอกจากมองมุมตัวเองก็เคยลองถามคนใกล้ตัวทีาเข้าใจผม พวกเขาก็บอกจนผมตัดสินใจได้เองว่า เพราะอะไรถึงทำให้ไปต่อได้ เพราะอะไรถึงไม่ฝืน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  10 อันดับหุ้น SET100 เติบโตโดดเด่น อัตราเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิ Q1/65 สูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2565 ออกมาหมดแล้ว โดยในกลุ่ม SET100 มีหลายบริษัททำผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำกำไรสุทธิไตรมาส 1/2565 ได้มากกว่ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2564 ในระดับอัตราการเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิเกินกว่า 100.00% จำนวน 20 บริษัท จากจำนวน 100 บริษัท
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  ทหารเกาหลีใต้ร่วมรบยูเครน เดินทางกลับบ้านเกิด หลังบาดเจ็บหนัก เตรียมถูกดำเนินคดี เคน รี ชาวเกาหลีใต้ ที่เป็นทหารอาสาสมัครช่วยรบยูเครน ได้เดินทางกลับเกาหลีใต้แล้ว ด้วยอาการบาดเจ็บ และเตรียมถูกดำเนินคดี
  🇷🇺🇺🇦 กระเป๋าเป้ของผู้บัญชาการหน่วยชาตินิยมยูเครนหน่วยหนึ่งซึ่งถูกทำลายโดยกลุ่มกองกำลังพิเศษขณะพยายามหลบหนีจากตำแหน่ง ทิศทางของคาร์คอฟ
  ดูทั้งหมด