มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในมหาวิทยาลัยมีทุนสนับสนุนการศึกษามากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรียนฟรี ทุนอาหารกลางวัน อื่นๆมากมาย ลองเข้าเวปไซด์ของมหาลัย หรือโทรสอบถามมหาลัยดูได้ค่ะ ว่ามีทุนอะไรให้สมัครได้บ้าง
ตอนนี้อัตราการเกิดลดลง มหาลัยต่างแย่งเด็กกัน แล้วก็มีทุนสนุบสนุนมากมาย บางสาขาแทบจะเรียนฟรีเลย ลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะคะ
  คำตอบอื่น
  • ค้นหาว่า ทางองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรระหว่างประเทศ มูลนิธิต่างๆ มีการเปิดให้สอบชิงทุนการศึกษา
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    29 มกราคม 2565 ติดโควิดระลอกใหม่ครบ 2 แสนราย รักษาตัวอยู่สูงสุด 83,939 ราย โควิดระบาดระลอกที่สี่ของประเทศไทย ซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 1 มกราคม 2565 ด้วยยอดติดเชื้อเพิ่มรายวัน 3011 ราย
    มารู้จัก advance care planning กัน ภาษาไทยแปลว่า การวางแผนดูแลสุขภาพล่วงหน้า
    เป๋าตัง x ลอตเตอรี่ออนไลน์ กับศักยภาพในการก้าวขึ้นเป็น Super App อันดับหนึ่งในไทย เรียกได้ว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ตรงจุด ถูกจุดมากเลยทีเดียวสำหรับข่าวล่าสุดที่ บอร์ดสลากฯ ได้เห็นชอบให้สำนักงานสลากฯไปจัดทำระบบจำหน่ายสลากผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ หรือแพลตฟอร์อออนไลน์ ภายใต้ชื่อ แพลตฟอร์มจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล (ดิจิทัล ลอตเตอรี่)
    " นับถอยหลังสู่ตำแหน่ง 'แชมเปี้ยน' " บิ๊กแมตช์แห่งฤดูกาล 2021-22 จบลงด้วยชัยชนะของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่มีเหนือ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-0 . เมื่อผลเป็นแบบนี้ สิ่งที่ผมเคยทำนายไว้ตั้งแต่ต้นซีซั่นว่า บียู จะเป็นแชมป์แทบจะจบลงไปทันที
    ดูทั้งหมด