มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งใจเรียน สอบให้ติดก่อนค่ะ และถ้าได้คะแนนดี เกรดสวย ๆ ก็มีโอกาสได้ทุนมากขึ้นไปอีก ไม่รู้สมัยนี้ยังมีโครงการพวกแพทย์ชนบท หรือแพทย์ odod อยู่ไหม เพราะจะบอกว่า โครงการเหล่านั้น ถ้าเข้าได้ เขา support ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากค่าเล่าเรียนด้วยนะคะ ถ้าอยากเป็นจริง ๆ มันมีหนทางอยู่แล้วค่ะ สู้!
  คำตอบอื่น
  • ในมหาวิทยาลัยมีทุนสนับสนุนการศึกษามากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรียนฟรี ทุนอาหารกลางวัน อื่นๆมากมาย ลองเข้าเวปไซด์ของมหาลัย หรือโทรสอบถามมหาลัยดูได้ค่ะ ว่ามีทุนอะไรให้สมัครได้บ้าง
   ตอนนี้อัตราการเกิดลดลง มหาลัยต่างแย่งเด็กกัน แล้วก็มีทุนสนุบสนุนมากมาย บางสาขาแท...
   • ค้นหาว่า ทางองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรระหว่างประเทศ มูลนิธิต่างๆ มีการเปิดให้สอบชิงทุนการศึกษา
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สัญลักษณ์ต้อนรับผู้นำประเทศเยือนซาอุฯ การเยือนซาอุดีอาระเบียของนายกรัฐมนตรี "พล.อ.ประยุทธ์" เป็นประเด็นที่สื่อไทย-ต่างประเทศให้ความสนใจ นอกจากเนื้อหาหลักยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของสีพรม การรำดาบ และการเสิร์ฟน้ำชา 📌 ติดตามชมรายการ ทันโลกกับ ที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
     อะไรคือ Blue Monday: วันจันทร์หลังปีใหม่ที่เขาว่าเศร้าที่สุดของปี จริงรึเปล่า? ถ้าพูดถึงคำว่า Blue Monday บางคนอาจจะนึกไปถึงเพลงฮิตปี 1986 จากวง New Order แต่จริง ๆ แล้ว Blue Monday ยังเป็นคำที่ถูกคิดค้นขึ้นมาในปี 2005 ซึ่งเอาไว้เรียกวันที่เศร้าที่สุดของปีอีกด้วย!
     "ทิดไพรวัลย์" เคลื่อนไหวล่าสุดถึง "น้าเน็ก" หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาของเมื่อคืนนี้ หลังชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกดดันให้ถอด "ทิดไพรวัลย์" หรือ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกจากการเป็นพิธีกรรายการ นินทาประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางเพจ Nanake555 ของ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มีพิธีกรดำเนินรายการ 4 คนและมีคนติดตามกว่าล้านคนด้วยกัน
     5 ความเข้าใจผิด ของการใช้ถุงยางอนามัย
     ดูทั้งหมด