ถอยมาตั้งสติก่อนค่ะ
1ถูกใจ
59รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • ช่วงนี้ทำงานหรือเรียนอยู่ครับ มีเวลาหยุดพักผ่อนสัก 3 วันไหม ถ้าท้อหนักๆขอให้หยุดทำสิ่งต่างๆชั่วคราว ที่เป็นกิจวัตรประจำวัน ออกไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนสนิทหรือคนที่ไว้ใจได้ หลัง3วันกลับมาลุยต่อ
   ให้บอกกับตัวเองว่า...
   1
   • ทำใจ…….
    และยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ยังไงเราต้องเผชิญ ให้รู้ว่านี่คือบททดสอบของชีวิต ที่ทยอยเข้ามาให้เราต้องฝ่าฟันผ่านด่านไปในแต่ละช่วงเวลา ขอให้เชื่อว่าแต่ละคนมีบททดสอบของตัวเอง เรามีหน้าที่แก้ปัญหาเพื่อเติบโตและเตรียม...
    • ถ้าคุณทัอเพราะการกระทำของคนที่รัก อยากบอกว่ารักตัวเองค่ะ สิ่งที่เขาทำเขาต้องรับผิดชอบเอง อย่าเอาตัวเองไปบังกระสุนแทนใคร
     แต่ถ้าท้อเพราะการใช้ชีวิต คุณไม่ใช่คนเดียวที่เป็นหรอกค่ะ
     😇เราก็ดองลูกท้อไว้เต็มตุ่มแล้วค่ะ😂
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      WorkVenture เผยผลโหวต 50 องค์กร ที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ปี 2023 แล้วแต่ละองค์กร มีสวัสดิการอะไรบ้าง ?
      The Guide to Eyeshadow101 อายแชโดว์ นับเป็นส่วนสำคัญขั้นตอนหนึ่งของการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า เมื่อดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ
      โลกใน 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” จะเป็นแบบไหน โลกในอีก 20 ปีข้างหน้าผ่านมุมมองของ “บิล เกตส์” มหาเศรษฐี ผู้ร่วมก่อตั้ง Microsoft จะเป็นแบบไหน หลังจากที่ผ่านมาเขาออกมาเตือนโลกให้เร่งแก้ปัญหาต่างๆ
      สหรัฐคว่ำบาตรบริษัทอวกาศจีน ข้อหาส่งภาพดาวเทียมพื้นที่ยูเครนให้รัสเซีย 🔸กระทรวงการคลังของสหรัฐประกาศมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เมื่อวานนี้ (26 ม.ค.) ซึ่งรวมถึงการคว่ำบาตรบริษัทสเปซตี ไชน่า และบริษัทในเครือที่ประเทศลักเซมเบิร์กในข้อหา “จัดหาภาพถ่ายดาวเทียมตำแหน่งที่ตั้งในยูเครน” ให้แก่บริษัทเทคโนโลยีของรัสเซีย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการทำศึกของกลุ่มวากเนอร์ องค์กรทหารรับจ้างของรัสเซีย ที่ส่งกองกำลังทหารและอดีตนักโทษหลายพันรายบุกยูเครน
      ดูทั้งหมด