คิดว่าไงครับกับพิธีไหว้ครูที่โรงเรียนครับ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ถ้าครูดี เด็กก็เคารพอยู่แล้ว จัดงานหรือไม่จัดงานก็ไม่น่ามีผลต่อทัศนคติของเด็กจนต้องมานั่งถามในโลกออนไลน์,
จริง ๆ เราเฉย ๆ นะ พิธีการอะไรต่าง ๆ เนี่ย
สนุกดีด้วยซ้ำตอนที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ อย่างจัดพานไหว้ครู จัดบอร์ด ไรงี้
แถมไม่ต้องเรียนด้วยย 5555
ส่วนสาระสำคัญของการจัดพิธีไหว้ครู เราก็ไปให้ค่าเอาเองเถอะ ตามที่เราเห็นสมควร ครูอาจารย์คนไหนน่าเคารพหรือไม่น่าเคารพ เราก็ทำตามที่เห็นสมควร พิธีก็แค่พิธีไม่ได้เพิ่มความน่าเคารพให้ตัวบุคคลหรอกจ่ะะะ
11 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การลงทุนในปีนี้มีความผันผวนเกิดขึ้น ตั้งแต่ปัญหาเงินเฟ้อ ดอกเบี้ยขึ้นสูง ไปจนถึงตลาดหุ้นร่วงอย่างหนัก ปีนี้จึงนับว่าเป็นปีที่หนักสำหรับนักลงทุน . ตอนนี้เราก็เดินทางมาจะหมดปีแล้ว หลายคนอาจเริ่มเกิดคำถามในใจกันว่า แล้วปีหน้าแนวโน้มการลงทุนจะเป็นอย่างไร? . ใน EP. นี้ เราจะพาทุกคนไปสำรวจ เทรนด์การลงทุนสำหรับปี 2566 เพื่อเข้าใจแนวโน้มสำคัญในอนาคต และมองหาโอกาสในการลงทุนต่อไป . . #MMinvest #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast
   คนมีบ้านต้องระวัง รวมจุดเสี่ยงที่ทำให้เกิด ไฟไหม้บ้าน เรามักจะเห็นข่าวการเกิดอัคคีภัยหรือไฟไหม้ โดยเฉพาะการเกิด ไฟไหม้บ้าน ซึ่งนำความเสียหายอย่างใหญ่หลวง ตรงกับสำนวนที่ว่า “โจรปล้นสิบครั้ง ไม่เท่าไฟไหม้ครั้งเดียว”
   ช็อก !! ซิลีน ดิออน (Celine Dion) นักร้องดังป่วยหนัก ไม่มีทางรักษาให้หายขาด นักร้องดังชื่อก้องโลกวัย 54 ปี ซิลีน ดิออน ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวแสนเศร้า ด้วยตัวเธอเอง ผ่านคลิปวิดีโอเมื่อวานนี้ (8พย2565)
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   ดูทั้งหมด