มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งใจ สอบ เข้าเรียนให้ได้นะคะ แล้วคุณจะมีหนทางได้เรียนแน่นอนค่ะ
  คำตอบอื่น
  • มีความตั้งใจและเป้าหมายดีๆแบบนี้ก็อย่าท้อเพราะฐานะทางบ้านเลยครับ..ตั้งใจและขยันเรียนบริหารจัดการการเรียนวิชาต่างๆนับแต่นี้ไปเลยครับ...น้องเหมือนท่อนไม้ที่ยังไม่ได้แกะสลักดังนั้นต้องรีบๆปูพื้นเรื่องวิชาการๆศึกษาเพื่อเป็นบันไดขั้นแรกในการสอบเข้าศึกษาในคณะเเพทย์ศาสตร์ก่อนเลย....ส่วนเรื่องของทุนเล่าเรียนเราค่อยทำเรื่องขอทุ...
   • ตั้งใจเรียน สอบให้ติดก่อนค่ะ และถ้าได้คะแนนดี เกรดสวย ๆ ก็มีโอกาสได้ทุนมากขึ้นไปอีก ไม่รู้สมัยนี้ยังมีโครงการพวกแพทย์ชนบท หรือแพทย์ odod อยู่ไหม เพราะจะบอกว่า โครงการเหล่านั้น ถ้าเข้าได้ เขา support ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากค่าเล่าเรียนด้วยนะคะ ถ้าอยากเป็นจริง ๆ มันมีหนทางอยู่แล้วค่ะ สู้!
    • ในมหาวิทยาลัยมีทุนสนับสนุนการศึกษามากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรียนฟรี ทุนอาหารกลางวัน อื่นๆมากมาย ลองเข้าเวปไซด์ของมหาลัย หรือโทรสอบถามมหาลัยดูได้ค่ะ ว่ามีทุนอะไรให้สมัครได้บ้าง
     ตอนนี้อัตราการเกิดลดลง มหาลัยต่างแย่งเด็กกัน แล้วก็มีทุนสนุบสนุนมากมาย บางสาขาแท...
     • ค้นหาว่า ทางองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรระหว่างประเทศ มูลนิธิต่างๆ มีการเปิดให้สอบชิงทุนการศึกษา
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       ทำไมชาวสวีเดน ยอมเสียภาษี ครึ่งหนึ่งของรายได้ ถ้าเรามีรายได้ปีละ 1,000,000 บาท แต่ต้องจ่ายภาษีจำนวน 500,000 บาท ตัวเลขนี้ ก็อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไร
       ⚠️[INVESTING]⚠️ นับตั้งแต่เริ่มเปิดปีนี้มาตลาดหุ้นขาลงทำให้มหาเศรษฐี 10 อันดับแรกของโลกสูญเสียเงินรวมกันไป 5 ล้านล้านบาท ! มีเพียงปู่ Warren Buffett คนเดียวเท่านั้นที่ร่ำรวยขึ้นในตลาดขาลง ! ทำเงินเพิ่มไป 1.5 แสนล้านบาท ผงาดขึ้นเป็นมหามหาเศรษฐีอันดับที่ 7 ของโลกทันที ! สุดยอดจริงๆครับสำหรับปู่บัฟเฟตต์ 👍👍👍
       อดีตพยาบาลอาวุโสที่ทำงานมากว่า 15 ปีตัดสินใจลาออกมาทำ Onlyfans กับสามีอย่างจริงจัง เธอบอกว่านอกจากจะมีรายได้กว่า 8ล้านบาทต่อเดือนแล้ว เธอยังมีมวลความสุขในชีวิตที่เพิ่มขึ้นอย่างมากอีกด้วย และเหตุผลทั้งหมดคืออะไร ? อะไรที่ทำให้เธอยอมทิ้งอาชีพพยาบาลของเธอเพื่อมามุ่งทางนี้
       4 หุ้นบิ๊กแคป ราคา Laggard น่าเก็บจริงมั้ย? - Sherlock Hoon . โฆษณา ติดต่อ จอย 02-022-6200 ext. 601 www.efinancethai.com www.facebook.com/efinancethaitv line @efin
       ดูทั้งหมด