มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความใกล้ชิดอะเนอะ
  Pikul
  อาจจะไม่ใกล้ชิดขนาดนั้นนะ อาจจะอยู่คนละแผนกก็ได้นะ 😀
  คำตอบอื่น
  • แล้วแต่สถานการณ์ครับ ถ้าเป็นแฟนกันกับคนในที่ทำงานทั่วไปก็เฉยๆ แต่ถ้าเป็นแฟนกันกับคนในที่ทำงานด้วย เป็นแฟนกับคนที่บ้านด้วยก็ เอ่ออออออ น่ากลัวนิดนึง I Guess
   • ไม่แปลกนะครับ ถ้าต่างคนมีความจริงใจให้กัน และรักกันจริง เว้นแต่จะคบกันเพราะมีผลประโยชน์เรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้อง
    คุณก็ต้องดูให้ดีก่อนครับ ว่าคบกันในลักษณะไหน แต่ที่ผมอธิบาย เพราะอยากให้ทุกคนมีความรักที่ดีครับ...
     Pikul
     ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่าา เป็นประโยชน์มากก 😀
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
     กว่าจะมาเป็น KARMART บริษัทต้องผ่านมรสุมอะไรมาบ้าง ? จากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจความงามยอดขายพันล้าน เส้นทางของ KARMART ที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/karmart
     ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
     ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
     ดูทั้งหมด