มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่แปลกนะคะ เราน๊านนานจะได้แชทคุยกัน เพราะเราไม่ชอบทักหาใครก่อนค่ะ ถ้าไม่อยากคุยจริงๆหรือไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร เราจะไม่ทักไปก่อนเลย กับแฟนเหมือนกัน ฝ่ายแฟนจะเป็นคนทักหรือโทรมาก่อนค่ะ
จุดนี้ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเราจืดจางนะคะ เพราะเราเป็นแบบนี้แต่ไหนแต่ไร แฟนก็คงจะเข้าใจ(มั้งนะ) กับเพื่อนก็ยังรักกันดี
คุณเป็นคนไม่ค่อยทักใครไปก่อนไหมคะ อันนี้ก็ต้องดูฝ่ายเพื่อนคุณด้วยค่ะ ถ้าคุณและเค้าสบายใจในแบบนี้ก็โอเคนะคะ ไม่แปลกเลยคุณจริงๆนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ฟองสบู่ที่ดินใน Metaverse แตก มูลค่าลดลง 85% แทบทุกแพลตฟอร์ม จากกระแสความนิยมของ Metaverse หรือโลกเสมือนจริง ตั้งแต่ช่วงปลายปีก่อน ที่ลากยาวมาจนถึงต้นปีนี้ ได้ทำให้ทั้งราคาของเหรียญ และราคาของที่ดินเสมือนจริงในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม เช่น Decentraland และ Sandbox พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
  เมื่อแนนซี เพโลซี (ประธานสภาสหรัฐ) เยือนไต้หวัน ทำให้เกิดความตึงเครียด ระหว่าง จีนและสหรัฐมากยิ่งขึ้น ส่งผลกระทบต่อตลาดเงิน เศรษฐกิจและการลงทุนหลายส่วน
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  ดูทั้งหมด