มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนให้เก่งทุนเยอะแยะครับ
  คำตอบอื่น
  • ตั้งใจ สอบ เข้าเรียนให้ได้นะคะ แล้วคุณจะมีหนทางได้เรียนแน่นอนค่ะ
   • มีความตั้งใจและเป้าหมายดีๆแบบนี้ก็อย่าท้อเพราะฐานะทางบ้านเลยครับ..ตั้งใจและขยันเรียนบริหารจัดการการเรียนวิชาต่างๆนับแต่นี้ไปเลยครับ...น้องเหมือนท่อนไม้ที่ยังไม่ได้แกะสลักดังนั้นต้องรีบๆปูพื้นเรื่องวิชาการๆศึกษาเพื่อเป็นบันไดขั้นแรกในการสอบเข้าศึกษาในคณะเเพทย์ศาสตร์ก่อนเลย....ส่วนเรื่องของทุนเล่าเรียนเราค่อยทำเรื่องขอทุ...
    • ตั้งใจเรียน สอบให้ติดก่อนค่ะ และถ้าได้คะแนนดี เกรดสวย ๆ ก็มีโอกาสได้ทุนมากขึ้นไปอีก ไม่รู้สมัยนี้ยังมีโครงการพวกแพทย์ชนบท หรือแพทย์ odod อยู่ไหม เพราะจะบอกว่า โครงการเหล่านั้น ถ้าเข้าได้ เขา support ค่าใช้จ่ายส่วนตัวนอกเหนือจากค่าเล่าเรียนด้วยนะคะ ถ้าอยากเป็นจริง ๆ มันมีหนทางอยู่แล้วค่ะ สู้!
     • ในมหาวิทยาลัยมีทุนสนับสนุนการศึกษามากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรียนฟรี ทุนอาหารกลางวัน อื่นๆมากมาย ลองเข้าเวปไซด์ของมหาลัย หรือโทรสอบถามมหาลัยดูได้ค่ะ ว่ามีทุนอะไรให้สมัครได้บ้าง
      ตอนนี้อัตราการเกิดลดลง มหาลัยต่างแย่งเด็กกัน แล้วก็มีทุนสนุบสนุนมากมาย บางสาขาแท...
      • ค้นหาว่า ทางองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน องค์กรระหว่างประเทศ มูลนิธิต่างๆ มีการเปิดให้สอบชิงทุนการศึกษา
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ทำไมชาวสวีเดน ยอมเสียภาษี ครึ่งหนึ่งของรายได้ ถ้าเรามีรายได้ปีละ 1,000,000 บาท แต่ต้องจ่ายภาษีจำนวน 500,000 บาท ตัวเลขนี้ ก็อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยสบายใจเท่าไร
        สรุป #นินทาประเทศไทย ทิดไพรวัลย์แถลงลาออกกลางรายการ ทำเอา 3 พิธีอึ้ง น้าเน็กบอก 'ตั้งแต่เป็นพิธีกรมา นี่เป็นครั้งแรกที่เจอเหตุการณ์แบบนี้'
        โตโยต้า รุก ‘EV ’ส่ง ‘bZ4x’ ลุยไทย | เรื่อง CAR ใจ EP.47 โตโยต้า ประกาศความพร้อมรุกตลาดรถพลังงานไฟฟ้า (อีวี) เป็นครั้งแรกในไทย เตรียมเปิดตัว bZ4x ภายในปีนี้ ปูทางขึ้นสายประกอบในประเทศ (CKD) ในอนาคต “เรื่อง CAR ใจ” คุยรอบคันเรื่องยานยนต์ กับ ‘สุทธิพันธ์ ภู่ระหงษ์’ และ ‘สินธุ์ชัย ภมรพล’ ทุกวันเสาร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
        นักดาราศาสตร์ค้นพบฟองแห่งดาวฤกษ์ ที่ล้อมรอบระบบสุริยะเอาไว้ นักดาราศาสตร์ค้นพบโครงสร้างฟองแก๊สที่ใหญ่มหึมาล้อมรอบระบบสุริยะไว้และที่ผิวฟองนี้มีดาวฤกษ์เกิดขึ้นมากมาย ความรู้นี้ยังนับว่าใหม่มากเพราะเพิ่งเผยแพร่ลงวารสารวิชาการ Nature เมื่อ 12 มกราคม 2022 จึงยังไม่มีเขียนไว้ในหนังสือเรียนเล่มไหน
        ดูทั้งหมด