มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bitkub เดินหน้า ปล่อยบัตรเดบิตคริปโต
Bitkub เตรียมเปิดตัว Bitkub Black Card หรือบัตรเดบิตคริปโตที่ผู้ใช้งานสามารถที่จะ นำไปรูดซื้อสินค้าต่าง ๆ ได้ทั่วโลกผ่านบัตร Mastercard อีกทั้งยังใช้กดเงินในตู้ ATM ได้อีกด้วย โดยบัตรดังกล่าง ทาง bitkub จะส่งให้กับ Partner ทดลองใช้งานก่อน ส่วนสำหรับผู้ใช้งานบิท คับ จะมีการประกาศ criteria สำหรับผู้ที่ต้องการจะเปิดขอใช้บริการบัตรดังกล่าวตามเงื่อนไขที่บิท คับจะออกมาแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยบัตรดังกล่าวจะถูกเชื่อมอยู่กับบัญชีของ Bitkub และหาก ต้องการจะใช้งานนั้น ผู้ใช้งานจะต้องเติมเงินบาทเข้าไปในบัญชีบัตร ที่จะถูกแยกส่วนกับบัญชีซื้อ ขายคริปโต โดยสาเหตุที่ไม่สามารถใช้จ่ายเป็นเงินคริปโตได้เลยอาจเป็นเพราะเรื่องของข้อ กฎหมายในไทย ที่ยังไม่อนุญาตให้มีการออกบัตรเดบิตคริปโตที่แปลงเหรียญคริปโตเป็นบาทได้ โดยอัตโนมัตินั่นเอง
⚠️การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
ติดตามข้อมูลข่าวสาร และ เนื้อหาที่จะมีประโยชน์ต่อเหล่านักลงทุนGenใหม่ได้ที่:
Line: @Finintouch
#finintouch #fintech #crypto #bitcoin #blockchain #efin #nft #สินทรัพย์ดิจิทัล
Bitkub เดินหน้า ปล่อยบัตรเดบิตคริปโต
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด