มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาใหม่ ง่ายกว่าไวกว่าเดิม “VELO” เหรียญคริปโตสัญชาติไทย
VELO สกุลเงินดิจิทัลฝีมือคนไทย ก่อตั้งโดยคุณ ชัชวาลย์ เจียรวนนท์เจ้าของนิตยสาร
ระดับโลกอย่าง “Fortune Magazine” โดยมี Jed McCaleb Co-founder ของ Stellar มาเป็นที่ ปรึกษาอีกด้วย โดย VELO Protocol คือระบบทางการเงินที่จะมาช่วยให้การเคลื่อนย้ายหรือโอน เงินข้ามพรมแดนเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ผ่านหลายตัวกลาง ทำให้ต้นทุนในการโอนเงิน ถูกลง สะดวก ขึ้น และเร็วขึ้น และยังมองว่าระบบ Velo Protocol จะเป็นระบบการเงินแห่งโลกอนาคต ให้ทุก อย่างง่าย และเร็ว เหมือนกับสโลแกน “การเงินยุคใหม่ ง่ายกว่า ไวกว่า ต้อง Velo”
⚠️การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
ติดตามข้อมูลข่าวสาร และ เนื้อหาที่จะมีประโยชน์ต่อเหล่านักลงทุนGenใหม่ได้ที่:
Line: @Finintouch
#finintouch #fintech #crypto #bitcoin #blockchain #efin #nft #สินทรัพย์ดิจิทัล
มาใหม่ ง่ายกว่าไวกว่าเดิม “VELO” เหรียญคริปโตสัญชาติไทย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥THE GREAT RESET🔥: ทำความเข้าใจเหตุผลเชิงลึก ! ทำไมแบงก์ชาติถึงไม่ควรใช้ทุนสำรองประคองค่าเงินบาทเหมือนในอดีต ?? การเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ของโลกนี้กำลังสื่ออะไรถึงเราบ้าง ? World Maker จับประเด็นเชิงลึกมาให้เราฉุกคิดแล้ว ! มาดูกันว่าชาวไทยควรตื่นรู้เรื่องอะไรบ้าง ? 1. ถ้าคุณบอกว่าเงินดอลลาร์กำลังจะอ่อนหรือพัง แปลว่าเดี๋ยวบาทก็แข็งแล้ว แล้วเราจะประคองค่าเงินไปทำไม ?
   5 ภาคีรัฐ-เอกชน ทำตามสัญญาพัฒนานวัตกรรมสเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดีเพื่อยับยั้งเชื้อโควิดทางกายภาพ ได้สำเร็จตามเป้า ทั้ง 5 ภาคีเครือข่าย ประกอบด้วย คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข (สวรส.), องค์การเภสัชกรรม และ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด (บริษัทย่อยของ บมจ.โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นแนล)
   เศรษฐกิจไทย กำลังเสียสมดุล บทบรรณาธิการ
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   ดูทั้งหมด