มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้ไว้อุ่นใจกว่า Bitcoin ETF คืออะไร?
Bitcoin ETF คือกองทุน ETF ที่อ้างอิงราคาของ Bitcoin ในตลาด สามารถซื้อขายได้ใน ตลาดที่ถูกควบคุมอย่างถูกกฏหมาย ซึ่งวิธีที่ Bitcoin ETF ใช้คือ
เมื่อมีคำสั่งซื้อมา ผู้ที่ขาย Bitcoin ETF จะไปซื้อ Bitcoin จริงๆจากในตลาดคริปโตอีก รอบนึง ซึ่งถ้าเป็นตลาดที่ไม่ได้รับการควบคุมอย่างถูกกฏหมาย จะมีความยุ่งยากต่างๆที่ จำเป็นต้องทำก่อนจะซื้อ Bitcoin ETF ได้ แต่ถ้าลงทุนกับ Bitcoin ETF ก็จะสามารถ มั่นใจในความปลอดภัยของสินทรัพย์ได้ เพราะปกติ ETF เป็นหนึ่งเครื่องมือของสถาบัน การเงินใหญ่ๆ ทำให้มีการรับรองความปลอดภัย ว่าจะไม่เกิดปัญหาดังข้างต้นที่กล่าว ซึ่ง Bitcoin ETF ทำให้กลุ่มคนหลายๆกลุ่มที่ไม่กล้าเข้ามาลงทุน ได้มีโอกาสเข้ามาลงทุนได้
⚠️การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
ติดตามข้อมูลข่าวสาร และ เนื้อหาที่จะมีประโยชน์ต่อเหล่านักลงทุนGenใหม่ได้ที่:
Line: @Finintouch
#finintouch #fintech #crypto #bitcoin #blockchain #efin #nft #สินทรัพย์ดิจิทัล
รู้ไว้อุ่นใจกว่า Bitcoin ETF คืออะไร?
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
   iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   ดูทั้งหมด