ไม่แปลกค่ะ อยากทำอะไรก็ทำ อยากคุยเมื่อไหร่ก็คุย อยากใช้เวลาส่วนตัวก็ใช้ไป ถ้าคิดว่าเริ่มห่างจากเพื่อนก็กลับไปคุยบ้าง เพื่อนกันอ่ะ ไม่ได้คุยกันไปนานเท่าไหร่ กลับมาคุยกันก็ยังเหมือนเดิม ต่อกันติดเสมอแหละ เค้าไม่คิดอะไรหรอก ถ้าเพื่อนคนนั้นคือเรานะ 555 …คนอื่นก็น่าจะเหมือนกันมั้ง
200รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • ไม่แปลกหรอกครับ ขนาดบางคนบอกกับผมว่า 'เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า' เรายังไม่ได้คุยกันหลังจากนั้นอีกเลยมาหลายปีแล้วครับ I Guess
   • แปลกตรงไหนคะ?
    • ถ้าเป็นเพื่อนกันจริงๆ เรื่องแบบนี้ถือว่าปกติมากค่ะ
     ด้วยวัยที่โตขึ้น ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้น อาจทำให้ไม่่มีเวลาว่างมาคุยกับเพื่อนได้บ่อยๆ แต่เมื่อมีเวลาว่างก็คุยทียาวเลย
     เพราะเพื่อน ไม่ว่านานแค่ไหน ไม่ได้เจอกันคุยกัน แต่พอมีเวลาว่างมาคุยกัน...
     • ไม่แปลกค่ะ (มั้งนะ?) อย่างกรณีเราคือ เพื่อนชอบบอกว่าให้ออกจากถ้ำมาดูโลกภายนอกบ้าง มาเจอเพื่อนบ้าง ฮ่าฮ่าฮ่า ...เรานี่แทบไม่ได้คุยกับเพื่อนเลยค่ะ นานน๊านจะมีที เรื่องเจอไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่มีเฟสบุ๊กก็คือลืมหน้ากันไปแล้ว จนบางทีก็ เอ๊ะ! กับตัวเอง... ว่านี่มนุษย์ไร้เพื่อนหรอ? แต่เรา...
      • ตอบจากใจ เลยนะ #คนที่อ่านแต่ไม่ตอบแชท
       1. ขี้เกียจตอบ
       2. ถ้าไม่ใช่อะไรที่สำคัญจริงๆ ก็จะไม่ตอบ
       3. เบื่อ...
       • ไม่แปลกนะคะ เราน๊านนานจะได้แชทคุยกัน เพราะเราไม่ชอบทักหาใครก่อนค่ะ ถ้าไม่อยากคุยจริงๆหรือไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไร เราจะไม่ทักไปก่อนเลย กับแฟนเหมือนกัน ฝ่ายแฟนจะเป็นคนทักหรือโทรมาก่อนค่ะ
        จุดนี้ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเราจืดจางนะคะ เพราะเราเป็นแบบนี้แต่ไหน...
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ทำไม Google ต้องยอมจ่ายเงินให้คู่แข่งอย่าง Apple ปีละเกือบ 5 แสนล้านบาท.. Google และ Apple เป็นสองยักษ์ใหญ่ ในวงการเทคโนโลยี ที่เป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแข่งขันระหว่าง Android และ iOS ซึ่งเป็นสองระบบปฏิบัติการสำหรับอุปกรณ์พกพา ที่แย่งชิงส่วนแบ่งตลาดกันอย่างดุเดือด
         “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
         ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นจะใช้จักรยานในวันอากาศเย็น แต่ดูจากภาพแล้ว วันนี้จะได้เดินแทนแล้วล่ะ ..
         ชวนอ่านเรื่องราวต้นกำเนิดของ Lego ของเล่นเล็กๆ กับจินตนาการที่ยิ่งใหญ่ หากตั้งคำถามว่า 'โตมากับของเล่นอะไร?' เชื่อว่าหลายคนไม่น้อยต้องตอบว่าโตมากับเจ้าตัวต่อพลาสติกสี่เหลี่ยมมีตุ่มชิ้นน้อยๆ ที่ชื่อว่า “Lego” แน่นอน
         ดูทั้งหมด